Trường Mầm non gần 53 tỷ đồng sẵn sàng cho năm học mới

SGGPO
Trường Mầm non Thỏ Ngọc được khởi công xây dựng từ tháng 7-2019 với tổng mức đầu tư gần 53 tỷ đồng.  

Sáng 21-8, UBND quận Thủ Đức tổ chức công bố hoàn thành công trình xây dựng Trường Mầm non Thỏ Ngọc (phường Linh Xuân). Đây là công trình được quận Thủ Đức đăng ký trong phong chào thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng bộ cấp trên cơ sở và Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trường Mầm non gần 53 tỷ đồng sẵn sàng cho năm học mới ảnh 1 Lãnh đạo quận Thủ Đức và đại diện nhà trường tháo băng khánh thành Trường Mầm non Thỏ Ngọc 

Phó Chủ tịch UBND quận Thủ Đức Nguyễn Hữu Anh Tứ cho biết, Trường Mầm non Thỏ Ngọc được khởi công xây dựng từ tháng 7-2019 với tổng mức đầu tư gần 53 tỷ đồng. Công trình gồm 16 phòng học và các phòng chức năng được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 4.000m2, với đầy đủ không gian, tiện nghi, sẽ tạo điều kiện cho giáo viên, học sinh trong hoạt động giảng dạy và học tập.

Trường Mầm non gần 53 tỷ đồng sẵn sàng cho năm học mới ảnh 2 Đoàn lãnh đạo quận Thủ Đức tham quan trường học

Ông Nguyễn Hữu Anh Tứ hy vọng, khi tiếp nhận công trình, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ quản lý, bảo dưỡng tốt cơ sở vật chất, để trở thành môi trường học tập thân thiện, giúp học sinh tích cực học tập và rèn luyện tốt về đạo đức, thể chất.

Công trình hoàn thành cũng góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ quận nhiệm kỳ V (năm 2015-2020) về xây dựng 12-15 công trình trường học. Đồng thời góp phần hoàn thiện quy hoạch mạng lưới trường lớp, giải quyết tình trạng quá tải học sinh trên địa bàn; từng bước đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.  

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

EMG Education triển khai Hệ thống học liệu trực tuyến EMG LMS

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh được tiếp cận với các tài liệu học tập của chương trình tiếng Anh tích hợp (TATH) trong giai đoạn học tập trực tuyến, trong năm học 2021-2022, EMG Education giới thiệu Hệ thống Học liệu trực tuyến EMG Learning Management System (LMS) để bổ trợ cho công tác dạy và học chương trình TATH. 

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục