Truy bắt nghi phạm đốt ô tô của cảnh sát giao thông

SGGP
Ngày 4-8, Công an huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng cho biết, đang khẩn trương điều tra và truy bắt đối tượng đã đốt xe ô tô của cảnh sát giao thông (CSGT) Trạm CSGT Lưu Kiếm thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hải Phòng. 

Chiếc xe Kia Morning của Đại úy Hoàng Phú Duy bị cháy trơ khung. Ảnh: VTC

Chiếc xe Kia Morning của Đại úy Hoàng Phú Duy bị cháy trơ khung. Ảnh: VTC

Theo đó vào tối 3-8, một số cán bộ CSGT đỗ hai chiếc ô tô cá nhân trước cửa trụ sở Tổ CSGT Bến Bính ở huyện Thủy Nguyên. Khoảng 23 giờ cùng ngày, một người đàn ông đi bộ tới, cầm chai xăng đổ vào chiếc xe Kia Morning của Đại úy Hoàng Phú Duy, châm lửa đốt rồi rời khỏi hiện trường.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân hô hoán và đuổi theo nhưng nghi phạm đã nhanh chóng tẩu thoát. Trong khi đó, chiếc xe bị đốt bốc cháy dữ dội và trơ khung sắt. Theo một số người dân, nghi phạm đốt ô tô riêng của Đại úy Duy khoảng 30 tuổi và trước đó đã lảng vảng theo dõi chiếc xe.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thủy Nguyên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đến bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ để điều tra và truy bắt nghi phạm.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Các bị cáo trong vụ án Công ty Nhật Cường xin giảm nhẹ hình phạt

Sau hơn 2 ngày xét xử, trưa nay 7-5, kết thúc phần tranh luận, 14 bị cáo trong vụ án “Buôn lậu”, “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường) nói lời sau cùng, trước khi tuyên án vào chiều 10-5 tới.