Truy bắt nghi phạm đốt ô tô của cảnh sát giao thông

SGGP
Ngày 4-8, Công an huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng cho biết, đang khẩn trương điều tra và truy bắt đối tượng đã đốt xe ô tô của cảnh sát giao thông (CSGT) Trạm CSGT Lưu Kiếm thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hải Phòng. 

Chiếc xe Kia Morning của Đại úy Hoàng Phú Duy bị cháy trơ khung. Ảnh: VTC

Chiếc xe Kia Morning của Đại úy Hoàng Phú Duy bị cháy trơ khung. Ảnh: VTC

Theo đó vào tối 3-8, một số cán bộ CSGT đỗ hai chiếc ô tô cá nhân trước cửa trụ sở Tổ CSGT Bến Bính ở huyện Thủy Nguyên. Khoảng 23 giờ cùng ngày, một người đàn ông đi bộ tới, cầm chai xăng đổ vào chiếc xe Kia Morning của Đại úy Hoàng Phú Duy, châm lửa đốt rồi rời khỏi hiện trường.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân hô hoán và đuổi theo nhưng nghi phạm đã nhanh chóng tẩu thoát. Trong khi đó, chiếc xe bị đốt bốc cháy dữ dội và trơ khung sắt. Theo một số người dân, nghi phạm đốt ô tô riêng của Đại úy Duy khoảng 30 tuổi và trước đó đã lảng vảng theo dõi chiếc xe.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thủy Nguyên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đến bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ để điều tra và truy bắt nghi phạm.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.