Truy tìm máy ATM Incombank

Các máy ATM đặt tại các điểm quen thuộc và dễ nhớ với khách hàng thường có quá đông người tới rút tiền hoặc thường bị hết tiền vào những ngày lễ tết. Do đó, khách hàng thường lúng túng khi muốn tìm ra một máy ATM có thể thực hiện giao dịch thuận tiện nhất.

Khách hàng đang giao dịch tại máy ATM của Incombank.

Chị Nguyễn Thị Thiên – một khách hàng dùng thẻ ATM của Ngân hàng Công Thương (Incombank) ở quận 1 - cho biết chị chỉ nhớ và thường giao dịch tại địa điểm đặt máy ATM ở quận 1, còn các quận khác trong thành phố thì chị không nhớ rõ. Khi ở xa quận 1 và có nhu cầu rút tiền, chị đành phải quay lại máy ATM quận 1.

Trong khi đó, một khách hàng khác thường phải đi công tác các tỉnh và có nhu cầu chi tiêu khá lớn nhưng anh lại không biết các địa điểm rút tiền của Incombank tại các tỉnh.

Trước nhu cầu thiết thực của khách hàng dùng thẻ ATM và nhằm “giảm tải” cho một số điểm đặt máy ATM tại khu vực nội đô, Incombank đã phối hợp với Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC cung cấp dịch vụ truy tìm máy ATM qua SMS. Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần gửi tin nhắn đến số 997 theo cú pháp:ATM = ICB = MÃ VÙNG ĐIỆN THOẠI (trong đó = là dấu cách).

Khách hàng sẽ nhận được danh sách các điểm đặt máy tại nơi mình cần trong chốc lát. Ví dụ: để biết địa điểm máy ATM ở Hà Nội, khách hàng soạn tin nhắn: ATM ICB 04 và gửi đến số 997. Riêng tại Hà Nội và TPHCM khách hàng có thể tìm các điểm đặt máy ATM theo quận - huyện bằng cách soạn tin nhắn thêm vào cuối tin nhắn yêu cầu các chữ cái/số đầu của tên quận - huyện.

Ví dụ: ATM ICB 04 HBT là tin nhắn tìm máy ATM tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Phí cho dịch vụ này chỉ là 1.000 đồng/tin nhắn. Trong trường hợp không nhớ rõ cú pháp nhắn tin, khách hàng có thể gọi đến số 1800 1255 để được hỗ trợ miễn phí. 

DỊU NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế