Truy tìm nghi can sát hại người tình trong phòng trọ ở huyện Củ Chi

SGGPO
Người phụ nữ tử vong với vết thương ở phần cổ và trên cơ thể ở phòng trọ ấp 1, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM. Đáng nói, gã bạn trai cũng biến mất từ lúc xảy ra vụ án mạng.

Tin liên quan

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: C.T

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: C.T

Liên quan đến vụ “Người phụ nữ tử vong với vết thương ở cổ” như Báo SGGP đã thông tin, ngày 13-1, Công an huyện Củ Chi đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành điều tra truy tìm Hoàng Quốc Huy (32 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Thuận, trú huyện Củ Chi) vì có liên quan đến vụ việc.

Theo điều tra, sáng ngày 11-1, một số người dân sinh sống gần phòng trọ của chị D.Th.P. (28 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Thuận, trú huyện Củ Chi) ở khu vực ấp 1, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM phát hiện chị này nằm tử vong với vết thương ở phần cổ và trên cơ thể. Sự việc được người dân trình báo công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra. Qua điều tra, công an xác định chị D.Th.P. tử vong bởi nhiều vết thương do vật nhọn đâm vào cổ, các phần trên cơ thể. Đáng nói, Hoàng Quốc Huy là bạn trai của chị D.Th.P. sống chung nhà trọ cũng biến mất.

Quá trình lấy lời khai một số người có liên quan thì chị D.Th.P. có quan hệ tình cảm với Huy và sống chung tại phòng trọ này như vợ chồng. Trước lúc xảy ra vụ việc, người dân thường thấy Huy và chị D.Th.P. mâu thuẫn cự cãi với nhau.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án