Tử hình kẻ sát hại và hiếp dâm bé gái 5 tuổi

SGGPO
Sáng 10-11, TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiến hành xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Dũng (46 tuổi, ngụ tại phường Long Tâm, TP Bà Rịa) tử hình về tội giết người, 20 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi, 3 năm tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và tổng hợp hình phạt chung cho 3 tội danh là tử hình.

Bị cáo Phạm Văn Dũng tại phiên tòa xét xử ngày 10-11-2021

Bị cáo Phạm Văn Dũng tại phiên tòa xét xử ngày 10-11-2021

Theo cáo trạng, khoảng 20 giờ 20 ngày 17-4, Dũng đi dự đám giỗ tại người quen về nhưng do không mang chìa khóa vào nhà nên Dũng đi qua dự tiệc sinh nhật tại nhà bố vợ. Khi đi qua nhà ông T.A., Dũng phát hiện cháu P.N.Q.N. (SN 2016, con của hàng xóm gần nhà Dũng) và cháu nội của ông T.A. đang đi phía sau nên Dũng tiến gần hỏi 2 cháu đi đâu thì Q.N. trả lời "con đi mua xe".

Đi được một đoạn, cháu nội ông T.A. đã quay về nhà, còn Q.N. đang đi một mình phía sau nên Dũng nảy sinh ý định thực hiện hành vi đồi bại nhưng do cháu Q.N. la hét nên đối tượng đã dùng tay sát hại cháu bé rồi thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Đến tối cùng ngày, không thấy cháu Q.N. ở nhà nên người thân đã đi tìm kiếm và phát hiện cháu nằm bất động tại một bãi đất trống với tình trạng không mặc quần, miệng sùi bọt mép. Ngay sau đó, gia đình đưa cháu vào bệnh viện cấp cứu nhưng cháu đã tử vong và 2 ngày sau đó Dũng đã bị công an bắt giữ.

Ngoài ra, quá trình điều tra, công an còn xác định trong thời gian từ tháng 3-2020 đến tháng 1-2021, Dũng còn thực hiện hành vi dâm ô đối với 3 cháu bé khác đều là hàng xóm cạnh nhà Dũng.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ sản xuất sách giả: Trả hồ sơ lần 2, yêu cầu điều tra bổ sung

Vụ sản xuất sách giả: Trả hồ sơ lần 2, yêu cầu điều tra bổ sung

Ngày 14-5, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ra quyết định trả hồ sơ lần thứ 2, yêu cầu điều tra bổ sung vụ án “Sản xuất, buôn bán hàng giả”, “Nhận hối lộ”, “Môi giới hối lộ”, “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Công ty In và Văn hóa truyền thông Hà Nội, Công ty Phú Hưng Phát, Đội Quản lý thị trường 17 Hà Nội và Tổng cục Quản lý thị trường.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án