Tuyển tình nguyện viên điều phối giao thông xuân 2018

SGGP
Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TPHCM tổ chức chương trình “Điều phối giao thông xuân 2018” và tuyển sinh viên tình nguyện tham gia. 

Nguồn: doanthanhnien.ftu.edu.vn

Nguồn: doanthanhnien.ftu.edu.vn

Chương trình diễn ra từ ngày 6 đến 12-2 tại Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây, Bến xe An Sương và ngã tư Thủ Đức.
Ban tổ chức dự kiến tuyển 400 sinh viên tình nguyện (yêu cầu có áo thanh niên Việt Nam) làm việc từ 6-18 giờ mỗi ngày, chia thành 3 ca trực, 4 giờ/ca. Các bạn sinh viên có thể đăng ký tham gia bằng cách ghi theo mẫu trên trang web của trung tâm hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TPHCM (số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM). 
Mới đây, trung tâm cũng đã tuyển 500 sinh viên tình nguyện tham gia chương trình “Quà xuân cho em” diễn ra đến hết ngày 6-2, với các đội hình trực nhận quà tặng của khách hàng tại siêu thị và đội hình vận chuyển quà từ siêu thị về trung tâm, bảo quản quà tặng.
Đây là hoạt động thường niên của trung tâm nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, phát huy tinh thần xung kích vì cộng đồng trong sinh viên; thực hiện việc chăm lo cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bằng các hoạt động thiết thực trong dịp Tết Nguyên đán.

HẢI THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Bút Sài Gòn

“Nguội” phải nóng

- Bộ Công an mới đây đã đề xuất lắp camera phạt nguội trên đường quốc lộ. Phần đông dư luận ủng hộ và cho rằng lẽ ra chuyện này phải làm từ vài năm trước. 

Sự kiện & Bình luận

Thương hiệu xác định đẳng cấp doanh nghiệp

Ngày 21-1, UBND TPHCM đã tổ chức lễ trao giải thưởng “Thương hiệu Vàng” cho doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Đây là cơ sở quan trọng để doanh nghiệp xác định giá trị vững chắc hơn cho hàng hóa của mình.