Tuyển tình nguyện viên điều phối giao thông xuân 2018

SGGP
Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TPHCM tổ chức chương trình “Điều phối giao thông xuân 2018” và tuyển sinh viên tình nguyện tham gia. 

Nguồn: doanthanhnien.ftu.edu.vn

Nguồn: doanthanhnien.ftu.edu.vn

Chương trình diễn ra từ ngày 6 đến 12-2 tại Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây, Bến xe An Sương và ngã tư Thủ Đức.
Ban tổ chức dự kiến tuyển 400 sinh viên tình nguyện (yêu cầu có áo thanh niên Việt Nam) làm việc từ 6-18 giờ mỗi ngày, chia thành 3 ca trực, 4 giờ/ca. Các bạn sinh viên có thể đăng ký tham gia bằng cách ghi theo mẫu trên trang web của trung tâm hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TPHCM (số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM). 
Mới đây, trung tâm cũng đã tuyển 500 sinh viên tình nguyện tham gia chương trình “Quà xuân cho em” diễn ra đến hết ngày 6-2, với các đội hình trực nhận quà tặng của khách hàng tại siêu thị và đội hình vận chuyển quà từ siêu thị về trung tâm, bảo quản quà tặng.
Đây là hoạt động thường niên của trung tâm nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, phát huy tinh thần xung kích vì cộng đồng trong sinh viên; thực hiện việc chăm lo cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bằng các hoạt động thiết thực trong dịp Tết Nguyên đán.

HẢI THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Kiến nghị được cấp phép xây dựng chính thức tại khu quy hoạch đất hỗn hợp

Nhằm giải quyết vướng mắc trong cấp giấy phép xây dựng (GPXD) đối với các khu vực trong đồ án phân khu có chức năng sử dụng đất hỗn hợp và đất dân cư xây dựng mới (đã tồn tại từ ngày 1-1-2015 - thời điểm Luật Xây dựng năm 2014 có hiệu lực), Sở Xây dựng TPHCM vừa đề xuất UBND TPHCM 2 phương án nhằm gỡ vướng cho người sử dụng đất tại TPHCM.

Bút Sài Gòn

Chìa tay đúng lúc

- Nhiều siêu thị đã tham gia giải cứu nông sản của Hải Dương. Cả người kinh doanh, nông dân lẫn người tiêu dùng đều cho rằng làm vậy mới là giải cứu đúng nghĩa. Bởi rau củ bị ùn ứ, kẹt đầu ra là vì phản ứng bắt buộc do yêu cầu phòng dịch. Khai thông chỗ tắc một cách hợp lý, thị trường sẽ giải quyết ổn thỏa.

Sự kiện & Bình luận

Ý thức vì cộng đồng

Hơn 155.000 người từ các tỉnh thành khác quay trở lại TPHCM sau kỳ nghỉ Tết Tân Sửu 2021 đã được khai báo y tế tại sân bay, ga tàu, bến xe, trạm y tế, khu công nghiệp - khu chế xuất - doanh nghiệp; trong số đó có 274 trường hợp chuyển cách ly tập trung, 26 cách ly tại nhà, còn lại tự theo dõi sức khỏe.