Tuyên truyền bảo vệ chủ quyền biên giới

(SGGP).- Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM vừa ký kết phối hợp với Bộ đội biên phòng TP trong công tác tuyên truyền giai đoạn 2011-2020.

Chương trình tập trung vào các hoạt động như: tổ chức các hình thức thông tin tại chỗ và lưu động; văn nghệ tuyên truyền trực tiếp hoặc các phương tiện truyền thông; xây dựng tủ sách và sản xuất các sản phẩm thông tin để cấp phát cho các địa phương; xây dựng hệ thống truyền thanh công cộng tại Cần Giờ… Việc phối hợp giữa hai đơn vị sẽ góp phần nâng cao ý thức về bảo vệ chủ quyền biên giới nơi người dân.

T.Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cửa trên

- Ở loạt trận vòng loại World Cup 2022, thấy rõ sự kiêng dè của các đội cùng khu vực Đông Nam Á khi đá với tuyển xứ mình. Họ phải dùng nhiều thủ thuật lên gân về tâm lý trước khi trận đấu diễn ra. Truyền thông các xứ ấy cũng dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam. Đó có phải là một thước đo khác về sự tiến bộ?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn