Ùn ứ xe dưới chân cầu vượt Nút Giao Bình Thuận (huyện Bình Chánh)

(SGGPO).- Sau 4 ngày nghỉ lễ nhân dịp 30-4 và 1-5, đến chiều 3-5 người dân người dân từ các tỉnh thành  đổ về thành phố để chuẩn bị làm việc sau kỳ nghỉ lễ.
 
Từ các tỉnh miền Tây đổ về thành phố theo hướng quốc lộ 1 và đường cao tốc Trung Lương phần lớn điều thông thoáng, chỉ có một điểm nghẽn gây ùn ứ là dưới chân cầu vượt Nút Giao Bình Thuận trên quốc lộ 1 thuộc huyện Bình Chánh đến dốc chân cầu Bình Điền.

Ùn tắc xe dưới chân cầu vượt Nút Giao Bình Thuận

Tình trạng ùn ứ này là do lượng xe từ các tỉnh miền Tây theo 2 hướng là quốc lộ 1 và cao tốc Trung Lương cùng đổ dồn lại tại điểm Nút Giao Bình Thuận nên gây tắc nghẽn.

Đoạn đường tô màu đỏ là điểm thường xuyên bị tắc nghẽn gây kẹt xe

QUANG KHOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

Mệnh lệnh của thời đại số

Mới đây, ngày 21-10, trong phiên thảo luận tại Quốc hội về dự án Luật Cư trú (sửa đổi), mặc dù có không ít ý kiến băn khoăn, song Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an, vẫn kiên quyết đề nghị bỏ ngay sổ hộ khẩu khi đạo luật nói trên chính thức có hiệu lực từ ngày 1-7-2021.