Ùn ứ xe dưới chân cầu vượt Nút Giao Bình Thuận (huyện Bình Chánh)

(SGGPO).- Sau 4 ngày nghỉ lễ nhân dịp 30-4 và 1-5, đến chiều 3-5 người dân người dân từ các tỉnh thành  đổ về thành phố để chuẩn bị làm việc sau kỳ nghỉ lễ.
 
Từ các tỉnh miền Tây đổ về thành phố theo hướng quốc lộ 1 và đường cao tốc Trung Lương phần lớn điều thông thoáng, chỉ có một điểm nghẽn gây ùn ứ là dưới chân cầu vượt Nút Giao Bình Thuận trên quốc lộ 1 thuộc huyện Bình Chánh đến dốc chân cầu Bình Điền.

Ùn tắc xe dưới chân cầu vượt Nút Giao Bình Thuận

Tình trạng ùn ứ này là do lượng xe từ các tỉnh miền Tây theo 2 hướng là quốc lộ 1 và cao tốc Trung Lương cùng đổ dồn lại tại điểm Nút Giao Bình Thuận nên gây tắc nghẽn.

Đoạn đường tô màu đỏ là điểm thường xuyên bị tắc nghẽn gây kẹt xe

QUANG KHOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

Học thật, thi thật

Chỉ còn vài ngày nữa, hơn 1 triệu học sinh lớp 12 trong cả nước sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Kỳ thi diễn ra trong 2 ngày 7 và 8-7, sau khi học sinh kết thúc 1 năm học vất vả do tác động của dịch Covid-19, nhiều nơi học sinh đã phải học trực tuyến thời gian dài.
" />