Vedan Việt Nam được vinh danh “Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2022”

Ngày 25-10-2022, Công ty CPHH Vedan Việt Nam vinh dự nhận chứng nhận “Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2022” (Nhóm ngành thực phẩm đóng gói, gia vị, dầu ăn…). Đây là lần thứ 5 Vedan Việt Nam nhận được chứng nhận danh giá này.

Bà Hà Hòa Bình - Đại diện Công ty Vedan Việt Nam nhận chứng nhận  “Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2022”

“Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2022” được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính:

 (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất;

 (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng;

(3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan: người tiêu dùng, chuyên gia…

Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam (Việt Nam Report) là đơn vị tổ chức cũng như đánh giá chứng nhận này, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp uy tín với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Chương trình được đánh giá cao bởi sự uy tín, công tâm trong suốt quá trình khảo sát - lựa chọn - thẩm định bởi các sở, ban, ngành trong Ban tổ chức.

Bên cạnh những sản phẩm tiêu biểu đã đồng hành cùng người tiêu dùng từ nhiều năm qua như bột ngọt Vedan, hạt nêm Vedan… Mỗi năm công ty đều cố gắng nghiên cứu, áp dụng các quy trình sản xuất bằng công nghệ tiên tiến để tạo nên nhiều sản phẩm như: tương ớt, tương cà, gia vị nêm, gia vị cơm chiên, gia vị lẩu, các loại bột chiên, hỗn hợp tăng vị…

Sự ghi nhận của những tổ chức thẩm định uy tín cùng sự tin tưởng và yêu mến của người tiêu dùng chính là động lực để Vedan Việt Nam tiếp tục phát triển bển vững, tăng cường nghiên cứu và sản xuất để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, góp phần cải thiện cuộc sống, đúng như định hướng “Vun đắp nghĩa tình - Hết mình cống hiến” mà công ty đang theo đuổi.

Tin cùng chuyên mục