VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng

SGGPO
Chính xác với lịch dự kiến, vào lúc 12 giờ 20 trưa nay 10-11, chuyên cơ Air Force One chở Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đà Nẵng (Việt Nam) là chặng dừng chân thứ 4 trong chuyến công du của ông Donal Trump kéo dài 13 ngày đến châu Á. 

Tin liên quan

Dự kiến, trong chiều nay 10-11, ông Donald Trump sẽ tham dự Hội nghị Đối thoại các nhà lãnh đạo với Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC và tham gia Phiên họp của các nhà lãnh đạo kinh tế tại Đà Nẵng.

VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng  ảnh 1 Chuyên cơ Air Force One chở Tổng thống Donald Trump đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng
VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng  ảnh 2 Chuyên cơ Air Force One chở Tổng thống Donald Trump đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng
Theo dự kiến, Tổng thống Trump sẽ phát biểu về “tầm nhìn của Mỹ đối với khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương tự do và rộng mở, nhấn mạnh vai trò quan trọng mà khu vực này đóng góp trong việc thúc đẩy sự thịnh vượng về kinh tế của Mỹ”.
VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng  ảnh 3
VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng  ảnh 4 Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đến Đà Nẵng 
Cũng theo dự kiến, ngày 11-11, Tổng thống Donal Trump sẽ rời Đà Nẵng đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam.
Tại Hà Nội, ông Donal Trump sẽ có cuộc gặp song phương với Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng như các nhà lãnh đạo cấp cao. Kế đó, hai nhà lãnh đạo sẽ chứng kiến lễ ký kết một số hợp tác quan trọng và tổ chức họp báo chung.

Chiều 11-11, Tổng thống Donal Trump lên chuyên cơ rời Việt Nam để đến thăm Philippines, điểm cuối cùng trong chuyến công du châu Á của ông Donal Trump.

VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng  ảnh 5 Tổng thống Donal Trump ra xe 
VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng  ảnh 6 Tổng thống Donal Trump trong vòng vây của đặc vụ 
VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng  ảnh 7 Xe chở Tổng thống Donal Trump 
VIDEO: Tổng thống Donald Trump đến Đà Nẵng  ảnh 8 Đoàn xe chở Tổng thống Donal Trump rời sân bay quốc tế Đà Nẵng 

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hành khách làm thủ tục tại Sân bay Yangon (Myanmar)

Đón 390 công dân Việt Nam tại Myanmar về nước

2 chuyến bay đón công dân Việt Nam tại Myanmar về nước vừa cất cánh tại Sân bay Nội Bài sáng 4-3. Các chuyến bay do Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines thực hiện trong bối cảnh bất ổn chính trị tại quốc gia này đang lan rộng. 390 hành khách trên các chuyến bay thuộc diện quy định của Chính phủ, có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, có nhu cầu cấp bách về nước.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những tấm lòng rộng mở

Tết đến, xuân về, nghĩa tình đồng bào, dân tộc, sự đùm bọc, sẻ chia lan tỏa khắp mọi miền. Tại TPHCM, ngoài chính quyền địa phương, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, nhiều người dân cũng âm thầm chung tay chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn. Họ là những đảng viên, cũng có khi chỉ là người lao động bình thường nhưng tấm lòng luôn rộng mở.

Xây dựng Đảng

Nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đảng viên

Ngày 26-2, Quận ủy quận 10 (TPHCM) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2020. Đến dự hội nghị có Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Giám đốc Công an TPHCM; đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cần Thơ có 5 giám đốc sở mới

Ngày 3-3, UBND TP Cần Thơ tổ chức buổi công bố và trao quyết định về việc điều động, bổ nhiệm giám đốc các sở: Thông tin và Truyền thông, Tư pháp, Tài nguyên và Môi trường, Ngoại vụ, Nội vụ.

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP