Vietjet khai thác các chuyến bay quốc tế tại nhà ga mới T2 Nội Bài

Hãng Hàng không Vietjet Air cho biết từ ngày 31-12-2014 toàn bộ các chuyến bay quốc tế từ trước đến nay làm thủ tục ở nhà ga hành khách T1 nay chuyển sang nhà ga mới T2 của Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài.

Tại đây, Vietjet sẽ triển khai khai thác tại đảo B, từ quầy số 1 đến số 5. Khu vực nhận hành lý của chuyến bay đến và quầy thông tin hành lý thất lạc được bố trí tại tầng 1. Ngoài ra, một phòng khách hạng Skyboss đặt tại tầng 3, trong khu cách ly của ga đi.

Thời gian mở quầy làm thủ tục đối với các chuyến bay quốc tế vẫn được áp dụng là 3 giờ trước lúc khởi hành và thời gian đóng quầy là 50 phút trước giờ khởi hành.

NG. KH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận: Trầy trật “tái hẹn” ngày thông xe chính thức

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận: Trầy trật “tái hẹn” ngày thông xe chính thức

Nhằm phục vụ nhân dân đi lại trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công ty cổ phần BOT Trung Lương - Mỹ Thuận (thuộc Tập đoàn Đèo Cả) vừa đề nghị Bộ GTVT thống nhất với UBND tỉnh Tiền Giang để báo cáo Thủ tướng Chính phủ tổ chức thông xe kỹ thuật, khánh thành tuyến chính cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận mà đơn vị này làm chủ đầu tư. Dự kiến thông xe kỹ thuật từ ngày 22-1 đến 15-2.

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

Lễ hội an toàn

Sau 2 năm đối phó dịch bệnh, thói quen lễ, tết đã và đang dần thay đổi để “thích ứng an toàn”.