Vietravel đồng hành cùng tài năng Việt

* Vietravel trao học bổng “Đồng hành cùng tài năng Việt” lần III-2014

Bên cạnh những thành tựu to lớn đạt được về mặt kinh doanh, Vietravel còn thể hiện là một doanh nghiệp thực sự vì cộng đồng, vì ngành du lịch của nước nhà.

Nhằm góp phần hỗ trợ các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trong niên học 2014 – 2015, Công ty du lịch Vietravel tổ chức chương trình học bổng “Vietravel Đồng hành cùng tài năng Việt” lần III – 2014.

Lễ trao học bổng cho gần 50 bạn sinh viên tại khu vực TPHCM đã diễn ra vào sáng ngày 8/1/2015. Lần lượt, Vietravel Long Xuyên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội … cũng sẽ tiến hành trao học bổng cho các bạn sinh viên  vượt khó ưu tú ở địa phương.

Vietravel trao học bổng Đồng hành cùng tài năng Việt cho các bạn sinh viên

Trong 3 năm qua, Vietravel đã trao 150 suất học bổng cho các bạn sinh viên trên khắp cả nước. Mỗi suất học bổng Vietravel trao tặng trị giá cao nhất là 10.000.000 đồng. Đây sẽ là món quà động viên, khích lệ tinh thần học tập của các bạn sinh viên và hỗ trợ một phần để các bạn có điều kiện đến trường, viết tiếp ước mơ học tập của mình. Đặc biệt, đối với các bạn khuyết tật, khiếm thị, Vietravel đã bảo trợ hoàn toàn trong suốt 4 năm học. Hoạt động này cũng tạo ra tiền đề cho việc hình thành một quỹ học bổng thường niên của Vietravel dành cho các bạn sinh viên, nhằm khuyến khích tài năng Việt Nam có điều kiện phấn đấu và phát huy hết khả năng, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội trong thời gian tới.

Nhiều năm liền, Vietravel đã tham gia tài trợ cho những hoạt động từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, đóng góp cho xã hội, chung tay góp sức cho cộng đồng, chia sẻ những khó khăn đối với nhiều mảnh đời còn nghèo khó, hay tiên phong ra quân chương trình “Vì môi trường du lịch xanh và sạch” nhằm bảo vệ môi trường xanh sạch, tạo ấn tượng tốt cho khách du lịch nước ngoài khi đến Việt Nam.

Vietravel và những con số ấn tượng về các hoạt động vì cộng đồng, xã hội

8 chương trình “Xuân nhân ái” tặng áo ấm cho dân tộc vùng cao công ty đã tổ chức vào đầu năm 2014.  Đây là chương trình đặc biệt dành cho du khách khi đi tour xuân để chia sẻ cùng đồng bào nghèo, trẻ em vùng cao Tây Bắc một mùa xuân ấm áp, chan chứa nghĩa tìng. Chùm tour thu hút đông đảo du khách, kiều bào nước ngoài tham gia.

18 địa phương đã cùng Vietravel phối hợp tổ chức thành công chương trình môi trường “Go Green – Không xả rác”. Các tình nguyện viên dọn vệ sinh, phát túi nylon tại các trục đường chính và tuyên truyền ý thức giữ gìn môi trường du lịch xanh - sạch.

24 xe đạp tặng cho học sinh nghèo tại Long Xuyên và Cần Thơ trong năm 2014 - một trong những hoạt động ý nghĩa giúp các em có thêm người bạn đồng hành giúp cho chặng trường đến với tri thức.

1.199 bệnh nhân nghèo tìm thấy ánh sáng trong chương trình từ thiện vô cùng ý nghĩa “Light for Life” – ánh sáng cho cuộc đời do Vietravel tổ chức xuyên suốt từ năm 2010 đến nay. Chương trình diễn ra tại các địa phương: TP.HCM & khu vực Đông Nam bộ, Vĩnh Long, Cần Thơ, Khánh Hòa, Hà Nội & khu vực phía Bắc…

1.010.000.000 đồng là số tiền học bổng đã trao cho các bạn tân sinh viên nhà nghèo, học giỏi có điểm thi đại học từ 25 điểm trở lên trong chương trình “Vietravel đồng hành cùng tài năng Việt”. Từ năm 2012 – 2014, đã có 82 suất học bổng được trao. Toàn bộ kinh phí của quỹ học bổng do tập thể lãnh đạo cán bộ - nhân viên Vietravel đóng góp.

6.000.000.000 đồng tài trợ Liên đoàn cho quần vợt Việt Nam từ năm 2012 – 2015. Với sự kiện này, Vietravel trở thành nhà tài trợ chính cho các giải đấu quốc gia của Liên đoàn, là doanh nghiệp lữ đầu tiên và duy nhất đầu tư mạnh vào lĩnh vực thể thao.

Còn rất nhiều những chương trình vì cộng đồng khác mà Vietravel đã và đang tiến hành. Tất cả đã tạo nên một hình ảnh đẹp, ý nghĩa cho cái tên Vietravel, một doanh nghiệp không chỉ phấn đấu trong kinh doanh mà còn thể hiện trách nhiệm thiết thực đối với cộng đồng, với đất nước.

 CÔNG TY DU LỊCH VIETRAVEL
190 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM
Tel: (08) 3822 8898
Fax: (08) 3829 9142
 Website: www.vietravel.com  
Mạng bán tour trực tuyến : www.travel.com.vn 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lữ hành Saigontourist ưu đãi đến 500.000 đồng cho tour du lịch tết

Du lịch thông minh trong thời đại số, khách hàng được lợi

Có nhiều cách để mua tour với giá ưu đãi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như: “Săn” khuyến mãi, dùng voucher, cài đặt ứng dụng thông minh… Theo đại diện Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, mùa tết này, khách hàng có thể du lịch tiết kiệm hơn nếu biết tận dụng các ưu đãi từ ứng dụng thông minh và chính sách chăm sóc khách hàng.

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nông sản Việt Nam xuất khẩu tăng mạnh nhờ tiếp cận thị trường 2,2 tỷ người

Sáng 15-1, trong khuôn khổ Hội nghị “RCEP - UKVFTA cơ hội thúc đẩy chuỗi giá trị nông sản Việt Nam với thị trường thế giới” do Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TPHCM, Hiệp hội Rau quả Việt Nam tổ chức, nhiều chuyên gia nhận định nông sản Việt Nam sẽ tăng giá trị xuất khẩu trong những năm tiếp theo.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế