Villa sang trọng ven sông được giới đầu tư ưa chuộng

Biệt thự ven sông đã trở thành sở thích xa xỉ của giới đầu tư và giới thượng lưu trong những năm gần đây, bởi các giá trị không chỉ đo bằng mét vuông.

Ven sông - yếu tố đầu tiên thu hút giới nhà giàu

Một nghiên cứu từ Sotheby's International Realty đã chỉ ra kế hoạch của những người giàu khi mua bất động sản. Khi được hỏi về lần mua tiếp theo, phần lớn họ đều chọn bất động sản ven sông. Cụ thể, ở Mỹ, 41% cho biết những dự án ven sông sẽ là lựa chọn hàng đầu cho lần mua nhà tiếp theo của họ. Ở Anh, tỷ lệ này là 49%, trong khi ở Brazil và Trung Quốc lần lượt là 51% và 54%.

Lý giải cho điều này, Global Waterfront Report chỉ ra rằng giá nhà hướng ra sông trung bình cao hơn 40% so với bất động sản trong đất liền. Đặc biệt, ngày nay, khi quỹ đất ven sông ngày càng hiếm, bất động sản ven sông lại càng hấp dẫn. Vì thế, những khu vực này thường có tính thanh khoản vượt trội, với giá trị liên tục tăng qua các năm.

Bất động sản ven sông là một điểm nhấn để các kiến trúc sư tài ba kiến tạo một tác phẩm bất động sản. Ảnh: Regal Victoria

Bất động sản ven sông là một điểm nhấn để các kiến trúc sư tài ba kiến tạo một tác phẩm bất động sản. Ảnh: Regal Victoria

Chất lượng sản phẩm vượt trội và tiêu chuẩn khắt khe là yếu tố quyết định

Với các sản phẩm đặc biệt như khu Regal Victoria, chủ đầu tư Regal Group luôn theo đuổi giá trị bền vững thông qua các tác phẩm nhà ở được thiết kế trường tồn theo năm tháng.

Hệ ngoại thất của dự án đều là những chế tác thủ công tinh xảo, là tổng hòa của sự hữu hình và vô hình. Kỹ thuật hoàn thiện tại Regal Victoria đã đạt đến đẳng cấp quốc tế với phong cách kiến trúc tương lai tại đảo 1 và phong cách tối giản, tinh tế tại các đảo còn lại.

Với tiêu chuẩn về hệ mặt dựng đẳng cấp, Regal Group đã đầu tư mạnh tay cho mặt ngoài bằng hệ nhôm vượt khổ cao 7m, kính hộp 2 lớp phủ LOW-E mềm, màu sơn bền 35 năm từ hãng PPG- Mỹ, hay hệ CNC từ công ty danh tiếng Hunter Douglas...

Hệ mặt dựng đẳng cấp tại Regal Victoria

Hệ mặt dựng đẳng cấp tại Regal Victoria

Regal Group xây dựng thương hiệu với các tiêu chuẩn vận hành khắt khe. Vì thế, mọi quy trình từ việc kiểm tra chất lượng mỏ đá Marble đến việc gia công bằng công nghệ cắt hàng đầu thế giới, từ khâu chống thấm mặt ngoài như ốp đá đến việc chống ăn mòn hệ pat treo đều được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia đến từ Italia. Đặc biệt, mọi quy trình đều được lắp dựng thủ công, tạo điểm nhấn cực kỳ độc đáo cho các căn biệt thự.

Ngoài ra, Regal Victoria còn là dự án hiếm hoi sở hữu hệ ánh sáng quản lý toàn khu đạt yêu cầu về CRI, MacAdam, tuổi thọ... - một khái niệm hoàn toàn mới mẻ tại Việt Nam. Với Regal Group, ánh sáng chính là sự tô điểm cho công trình đẹp mãi với thời gian. Hơn nữa, việc sử dụng ánh sáng chiếu sáng đúng sẽ mang lại những trải nghiệm tốt hơn, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Regal Victoria kiến tạo không gian sống với chất lượng vượt trội và tiêu chuẩn khắt khe

Regal Victoria kiến tạo không gian sống với chất lượng vượt trội và tiêu chuẩn khắt khe

Với mong muốn kiến tạo đô thị phồn vinh thu nhỏ, Regal Victoria còn sở hữu tổ hợp tiện ích nội khu 5 sao với các siêu thị, nhà hàng, sân thể thao, công viên,... và các tiện ích quốc tế liền kề như sân golf, trường quốc tế... Tất cả đều góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân thời thượng, khí chất đồng thời hiện thực hóa giấc mơ mang thiên nhiên sông nước tươi đẹp kết hợp đô thị hiện đại đến ngay trước cửa nhà.

Tin cùng chuyên mục