VISSAN: Hàng dồi dào, giá không tăng

Chế biến chả giò tại Công ty VISSAN. Ảnh: C.TH.

Sáng 30-1, Thường trực HĐND TP và Ban Kinh tế Ngân sách HĐND TPHCM đã làm việc với Công ty TNHH Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) về kế hoạch chuẩn bị dự trữ nguồn hàng phục vụ Tết Đinh Hợi 2007.

Ông Bùi Duy Đức, Tổng Giám đốc Công ty VISSAN cho biết, đến thời điểm này, lượng hàng dự trữ của VISSAN tương ứng với 275 tỷ đồng, tăng 20% so với năm trước, gồm 3.650 tấn heo bên; 300 tấn trâu bò xô; 2.810 tấn hàng chế biến các loại; 1.420 tấn rau quả các loại…

Ông Đức khẳng định, giá cả các mặt hàng phục vụ Tết của VISSAN năm nay không tăng so với năm ngoái. Lượng heo trong dân cũng như lượng heo nuôi của VISSAN còn rất dồi dào nên sẽ không xảy ra tình trạng tăng giá đột biến do khan hiếm hàng hóa.

TH.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Nông nghiệp

Tiêu thụ 6.300ha sắn cho nông dân

Ngày 18-9, Sở NN-PTNT tỉnh Quảng Bình cho biết, UBND tỉnh Quảng Bình đã vận động các nhà máy sắn hoạt động trở lại sau khi xét nghiệm cán bộ, công nhân viên nhằm tiêu thụ 6.300ha sắn cho nông dân. 

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế