VMware tăng cường bảo mật đa lớp cho hạ tầng kỹ thuật số của Việt Nam

SGGPO
VMware, Inc., hãng sáng tạo hàng đầu thế giới về phần mềm doanh nghiệp đã công bố một số sản phẩm mới trong danh mục sản phẩm bảo mật đa lớp.

Bảo mật đa lớp giúp hạ tầng kỹ thuật số an toàn hơn

Bảo mật đa lớp giúp hạ tầng kỹ thuật số an toàn hơn

Danh mục sản phẩm bảo mật được mở rộng này tăng cường khả năng bảo mật cho public và private cloud, vận hành bảo mật và lực lượng lao động phân tán, giúp các Giám đốc An ninh Thông tin (CISO) quản lý một cách thông minh và bảo vệ tốt hơn quyền truy cập tới bất kỳ ứng dụng nào, trên bất kỳ đám mây nào, tới bất kỳ thiết bị nào, trong quá trình xây dựng doanh nghiệp có khả năng phục hồi và sẵn sàng cho tương lai.

Nhũng sản phẩm tăng cường bảo mật đa lớp của VMware giúp tăng cường khả năng bảo mật hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong kỷ nguyên số mới - từ môi trường lực lượng lao động phân tán cho tới các đám mây public và private cloud.

Giải pháp VMware Carbon Black Cloud Workload TM cung cấp khả năng bảo vệ tiên tiến, được xây dựng chuyên cho bảo vệ tốt hơn các loại tải công việc hiện đại nhằm giảm tiết diện có thể bị tấn công và củng cố năng lực bảo mật. Được tích hợp chặt chẽ với vSphere, VMware Carbon Black Cloud Workload cung cấp khả năng bảo mật agentless, giúp giảm chi phí cài đặt và quản lý cũng như hợp nhất dữ liệu đo viễn thám dành cho nhiều phương án sử dụng của bảo mật tải công việc.

Song song đó VMware cũng cung cấp các biện pháp kiểm soát bảo mật theo hình thức zero trust (giả định không tin cậy) toàn diện và  khả năng quản lý đơn giản hóa - theo đó các công nghệ hàng đầu trong ngành bao gồm Secure Access Service Edge (Dịch vụ truy cập an toàn), Digital Workspace (Không gian làm việc kỹ thuật số) và Endpoint Security (Bảo mật thiết bị đầu cuối) cùng vận hành hài hòa trên mọi ứng dụng, mọi đám mây và mọi thiết bị.

Theo Báo cáo các mối đe dọa toàn cầu của VMWare Carbon Black1, hình thái đe dọa mạng toàn cầu đã trở nên phức tạp hơn trong sự bùng nổ đại dịch Covid-19; theo đó, 91% chuyên gia bảo mật toàn cầu tham gia khảo sát cho biết họ đã nhận thấy sự gia tăng các cuộc tấn công mạng tổng thể xuất phát từ việc nhân viên làm việc tại nhà. 32% người được khảo sát nhận thấy có những lỗ hổng lớn về khả năng theo dõi các mối đe dọa an ninh mạng, trong khi hơn một phần tư (28%) cảm thấy rằng có nhiều lỗ hổng nghiêm trọng và đáng kể trong triển khai lực lượng lao động từ xa...

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp ra mắt Hệ thống thông tin quản lý ngành y tế

Đồng Tháp ra mắt Hệ thống thông tin quản lý ngành y tế

Đây là một nền tảng số hỗ trợ cho người dân địa phương tiếp cận dịch vụ y tế một cách dễ dàng, chủ động, đồng thời thể hiện quyết tâm của tỉnh trong thực hiện chuyển đổi số y tế một cách toàn diện.

Sản phẩm công nghệ

Mi 10T Lite smartphone kết nối 5G, có mức giá từ 7,99 triệu đồng

Sản phẩm nằm trong thế hệ Mi 10T mạnh mẽ, Mi 10T Lite mang lại khả năng chụp ảnh ấn tượng, màn hình AdaptiveSync, bộ vi xử lý mạnh mẽ, thiết kế tuyệt đẹp, pin bền lâu và kết nối 5G mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

Câu chuyện công nghệ

FPT Shop mang “Tết sum vầy” đến cho mọi nhà

FPT Shop cũng dành tặng tất cả khách hàng nhiều ưu đãi thiết thực thông qua chương trình “Lì xì tiền tỷ - Tân Sửu như ý”. Theo đó, chọn mua sắm tại hệ thống dịp này, bạn sẽ được lì xì từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, được trả góp 0% lãi suất và nhận thêm nhiều quà tặng thiết thực, tổng trị giá lên đến 21 tỷ đồng.