VNA chi nhánh miền Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất

(SGGP).- Tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1993 - 2013) vừa tổ chức, 3 đơn vị thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines -VNA), Xí nghiệp Thương mại mặt đất (TIAGS), Đoàn tiếp viên và VNA chi nhánh miền Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba và Huân chương Lao động hạng nhất do Chủ tịch nước trao tặng.

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân ở 3 đơn vị cũng vinh dự được Bộ Giao thông Vận tải, UBND TPHCM trao tặng bằng khen. Trong 20 năm qua, với tốc độ tăng trưởng trung bình năm luôn đạt mức 2 con số, VNA đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành hãng hàng không có uy tín trong khu vực. Là hãng hàng không 3 sao, đội bay của VNA hiện có 10 chiếc Boeing 777, 9 chiếc Airbus 330, 42 chiếc Airbus 320/321, 16 chiếc ATR72 và F70; với khoảng 2.050 tiếp viên; phục vụ hàng trăm chuyến bay/ngày, với 40 đường bay đến 21 tỉnh, thành phố trên cả nước và 50 điểm đến quốc tế tại Mỹ, châu Âu, châu Úc và châu Á. VNA sẽ mở rộng đội bay lên 101 chiếc vào năm 2015, đạt tiêu chuẩn hãng hàng không 4 sao và 150 chiếc vào năm 2020 với mục tiêu trở thành hãng hàng không 5 sao.

MỸ HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Sinh kế vững

- Trải qua thời gian khó khăn do giãn cách để phòng dịch, thị trường có thêm nhiều người bán hàng online. Với những người đã có khách hàng cũ, kênh online giúp họ giữ kết nối với mối quen và mở thêm khách mới. Còn không ít người khác, bán hàng trực tuyến giúp họ có đồng ra đồng vô xoay xở.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn