VNA chi nhánh miền Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất

(SGGP).- Tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1993 - 2013) vừa tổ chức, 3 đơn vị thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines -VNA), Xí nghiệp Thương mại mặt đất (TIAGS), Đoàn tiếp viên và VNA chi nhánh miền Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba và Huân chương Lao động hạng nhất do Chủ tịch nước trao tặng.

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân ở 3 đơn vị cũng vinh dự được Bộ Giao thông Vận tải, UBND TPHCM trao tặng bằng khen. Trong 20 năm qua, với tốc độ tăng trưởng trung bình năm luôn đạt mức 2 con số, VNA đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành hãng hàng không có uy tín trong khu vực. Là hãng hàng không 3 sao, đội bay của VNA hiện có 10 chiếc Boeing 777, 9 chiếc Airbus 330, 42 chiếc Airbus 320/321, 16 chiếc ATR72 và F70; với khoảng 2.050 tiếp viên; phục vụ hàng trăm chuyến bay/ngày, với 40 đường bay đến 21 tỉnh, thành phố trên cả nước và 50 điểm đến quốc tế tại Mỹ, châu Âu, châu Úc và châu Á. VNA sẽ mở rộng đội bay lên 101 chiếc vào năm 2015, đạt tiêu chuẩn hãng hàng không 4 sao và 150 chiếc vào năm 2020 với mục tiêu trở thành hãng hàng không 5 sao.

MỸ HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng yêu cầu: Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi tỉnh, thành phố nơi cư trú từ sau ngày 31-7-2021 tới khi hết giãn cách

Thủ tướng yêu cầu: Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi tỉnh, thành phố nơi cư trú từ sau ngày 31-7-2021 tới khi hết giãn cách

Các địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 phải thực hiện nghiêm, nhất quán theo phương châm chỉ có thể thực hiện cao hơn, sớm hơn phù hợp theo tình hình thực tiễn tại địa phương. Tuyên truyền rộng rãi, kiểm soát nghiêm ngặt và thực hiện ngay các biện pháp hỗ trợ cần thiết về đời sống, y tế để người dân an tâm “ai ở đâu ở đấy”. Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi nơi cư trú từ sau ngày 31-7-2021 tới khi hết giãn cách (trừ những người được chính quyền cho phép).

Bút Sài Gòn

Thêm ô-xy

- Khó khăn bủa vây đủ bề, mà nhiều doanh nghiệp vẫn ráng hết sức để sáng đèn sản xuất. Bố trí lại nhà xưởng để thực thi “3 tại chỗ”, cải thiện quy trình làm việc, chăm lo cho sức khỏe công nhân viên… đều là để không đứt gãy cơ nghiệp.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: