Từ khóa: #vợ chồng

Dùng dao giải quyết mâu thuẫn, chồng chết, vợ bị thương nặng

Dùng dao giải quyết mâu thuẫn, chồng chết, vợ bị thương nặng

Ngày 30-10, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang phối hợp với Công an huyện Hớn Quản thực hiện khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng cùng ngày nghi do mâu thuẫn tình cảm gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương nặng.
Vợ chồng cùng chia sẻ niềm vui bên con nhỏ. Ảnh: HUỲNH KHANG

Nhà chưa tỏ, ngõ đã tường

Từ hồi cùng nhóm bạn lập mấy nhóm chat chit, ông chồng tôi cứ kè kè điện thoại. Lên giường ngủ rồi vẫn thỉnh thoảng móc điện thoại ra dòm dòm ngó ngó. Có lần, nhìn lén, tôi thấy ông có đến mấy nhóm chat. Rồi cứ thế, chuyện nhà chưa tỏ nhưng nhóm bạn ông cái chi cũng tường chuyện nhà nhau.
Lựa lời mà nói...

Lựa lời mà nói...

Nhiều người bảo, vợ chồng sống với nhau là phải chân thành, tính tình sao thì thể hiện vậy, nghĩ sao nói đó thì hôn nhân mới bền vững. Liệu rằng trong cuộc sống hôn nhân, sự bộc trực trong lời ăn, tiếng nói có phải là chất liệu tốt để gắn kết vợ chồng?
Đi qua ngày dài

Đi qua ngày dài

“Đường tít tắp không gian như bể/Anh chờ em, cho em vịn bàn tay”, khi Nhi tình cờ đọc tin nhắn ai đó gửi chồng mình câu thơ tình như thế, chắc chỉ có thể là một cô gái, máu nóng trong người Nhi đã bốc lên tận cổ ức nghẹn. Đáp lại là những câu yêu thương của chồng nàng.
Tháng ngắn nhất

Tháng ngắn nhất

Ai hỏi đôi bạn trẻ Cường và Hồng rằng tháng nào là tháng ngắn nhất trong năm thì chắc hẳn sẽ nhận được lời đáp: Tháng trăng mật! Mà sự thật là vậy, có tháng 31 ngày, có tháng 30 ngày, lại có tháng chỉ vẻn vẹn 28 ngày. Nhưng câu chuyện này hơi khác…
Nghi án chồng giết vợ và con nhỏ ở Hà Nội

Nghi án chồng giết vợ và con nhỏ ở Hà Nội

Do mâu thuẫn vợ chồng, Nam (31 tuổi) ở phường Bưởi, quận Tây Hồ, TP Hà Nội đã dùng dao chém vợ mình là H. (21 tuổi) và con trai T. (2 tuổi) tử vong. Sau khi gây án, nghi phạm Nam đã ra đầu thú.
Hạnh phúc trong gia đình không phải đến từ chuyện ở rể hay không mà từ sự thuận vợ, thuận chồng

“Làm dâu” nhà vợ

“Ô, sao giờ này chưa về? Lại lục đục gì với bên nhà vợ hả?”, nghe anh bạn thân ở cơ quan hỏi thăm, anh Trần Dũng chỉ biết thở dài, buông thõng: “Đau lắm anh ơi, nhưng không nói được”. Vỗ vai Dũng, anh bạn khuyên: “Tao cũng hiểu. Mà đang sống nhờ nhà vợ thì nói nhỏ thôi, khi nào có năng lực ra riêng luôn thì hẵng lên tiếng. Anh thấy cái số “chui gầm chạn” của mày khổ quá!”.
Vợ chồng Phước - Trang (từ trái qua phải) tại cơ quan công an.

Bắt nhóm “giang hồ” đập phá nhà hàng ở trung tâm TPHCM

Liên quan đến vụ Nhóm “giang hồ” dùng hung khí đập phá nhà hàng ở trung tâm TPHCM như báo SGGP đã thông tin, ngày 29-8, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TPHCM phối hợp cùng Công an quận 1, TPHCM đã bắt giữ nhóm đối tượng thực hiện vụ việc để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.