VTV9 ra mắt gameshow “Tôi làm ngôi sao”

(SGGP). – Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TPHCM vừa giới thiệu với khán giả màn ảnh nhỏ gameshow mới “Tôi làm ngôi sao”, phát sóng vào 20 giờ 45 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9 và phát lại vào các ngày thứ ba (7 giờ 40), thứ năm (15 giờ) và thứ bảy (9 giờ 20).

Chương trình do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TPHCM và Công ty Quảng cáo Anh Kiệt phối hợp thực hiện, nhằm tạo sân chơi mở cho tất cả những người yêu thích ca hát, không giới hạn độ tuổi và thể loại nhạc.

Thí sinh tham gia chương trình bằng cách gửi CD demo ghi âm giọng hát về ban tổ chức. BTC sẽ thẩm định, chọn lọc và tiến hành quay video clip miễn phí cho các giọng hát đạt chất lượng tại Hà Nội và TPHCM. Người tham gia cũng có thể tự quay video clip riêng của mình rồi gửi về BTC.

Những video clip chất lượng sẽ được chọn phát sóng trên VTV9 và khán giả chính là ban giám khảo bình chọn cho video clip hay nhất để dành các giải thưởng của tháng, quý và năm.

BTC nhận đĩa CD và video clip tại địa chỉ: 37 Hoàng Diệu, phường 12, quận 4 và thông tin kết quả bình chọn, danh sách khán giả đoạt giải trên website: www.toilamngoisao.com.

L.T.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tối nay 13-6, truyền hình trực tiếp: Việt Nam - Khát vọng bình yên

Tối nay 13-6, truyền hình trực tiếp: Việt Nam - Khát vọng bình yên

Tối nay 13-6, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp "Việt Nam - Khát vọng bình yên" trên kênh VTV1. Chương trình là sự lan tỏa của phong trào ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 và lời cảm ơn đến những lực lượng đang ở tuyến đầu chống dịch.

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lắng nghe thiên nhiên từ “Khúc hát của cây”

Sau Mùa xuân vắng lặng, Đời sống bí ẩn của cây, Niên lịch miền gió cát, Người trồng rừng…, mới đây Phương Nam Book vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt tác phẩm tiếp theo nằm trong tủ sách về đề tài môi trường. Đó là Khúc hát của cây của tác giả David George Haskell, do NY dịch.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.