Vụ du khách bị đánh bom ở Ai Cập: Bảo hiểm tối đa 2,4 tỷ đồng/người

SGGP
Chiều 3-1, thông tin từ Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt, doanh nghiệp chịu trách nhiệm bảo hiểm cho đoàn khách du lịch Việt trong vụ nổ bom tại Ai Cập, thông báo sẽ thanh toán tiền bảo hiểm ở mức 2,4 tỷ đồng/người trường hợp tử vong. 

Tin liên quan

Đối với trường hợp bị thương, mức đền bù sẽ dựa theo chi phí y tế thực tế phát sinh, tối đa là 2,4 tỷ đồng/người. 

Theo Saigontourist, ngay sau khi nhận tin về đoàn khách Việt Nam bị khủng bố tại Ai Cập, Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt đã nhanh chóng phối hợp với Saigontourist cùng các bên liên quan để thẩm định vụ việc.

Dự kiến, chuyến bay đưa 3 nạn nhân tử vong sẽ rời Ai Cập vào trưa ngày 4-1 và hạ cánh tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào 1 giờ ngày 6-1 do thời gian quá cảnh kéo dài (trước đó dự tính thời gian hạ cánh vào ngày 5-1). Tính đến thời điểm hiện tại, 9 người trong đoàn đã về nước. 3 người còn lại đang điều trị tại bệnh viện ở Ai Cập, chờ sức khỏe ổn định sẽ về sau.

 

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ĐB Phan Thái Bình (Quảng Nam) phát biểu

Xử lý triệt để tình trạng nói xấu nhau dai dẳng trên mạng xã hội liên quan từ thiện

“Đã có những lùm xùm liên quan đến huy động và sử dụng những khoản từ thiện nhân đạo trong phòng chống dịch, dẫn đến nói xấu nhau, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, gây mất đoàn kết dân tộc. Lực lượng chức năng cần vào cuộc, làm rõ đúng sai, đừng để những vi phạm như thế diễn ra một cách dai dẳng”, ĐB Phan Thái Bình nhấn mạnh.

Bút Sài Gòn

Gia tăng thiện cảm

- Một doanh nghiệp có chuỗi bán lẻ hàng công nghệ mới đây đã dính “phốt” về chuyện chèn ép chủ cho thuê mặt bằng. Khi họ vừa dừng thuê, lập tức một chuỗi bán lẻ khác liền thế chân, với giá thuê cao hơn 20%. Bình luận cái coi?

Giao thông - Đô thị

Nhiều tuyến vận tải liên tỉnh chưa thông

Ngày 25-10, Bộ GTVT đã tổ chức 2 đoàn công tác kiểm tra công tác vận tải hành khách tại một số địa phương trên cả nước. Kết quả kiểm tra cho thấy, tại nhiều bến xe, các biện pháp phòng chống dịch được triển khai nghiêm ngặt, đúng quy định. Tuy nhiên, lượng xe và hành khách vẫn rất ít.

Quy hoạch

Tin buồn