Vụ lộ thông tin người tố cáo: Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp nhận sai

SGGP
Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp thừa nhận đã ký Quyết định 37 có sai sót do chưa xem kỹ. 

Ngày 6-6, ông Phạm Tấn Xiếu, Chánh văn phòng UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết: Liên quan đến vụ lộ thông tin người tố cáo từ quyết định thụ lý vụ việc, tỉnh đang thực hiện quy trình hủy quyết định nói trên vì trái pháp luật, sau tỉnh đó sẽ ban hành một quyết định mới.

Trước đó, ngày 14-2, ông Võ Văn Điệp (59 tuổi, ngụ xã Hòa An, TP Cao Lãnh) gửi đơn đến UBND tỉnh Đồng Tháp tố cáo ông Phan Văn Thương (Chủ tịch UBND TP Cao Lãnh) và ông Đặng Văn Nang (Phó Chủ tịch UBND TP Cao Lãnh) có tiêu cực liên quan đến dự án. Tuy nhiên, khi Chủ tịch UBND tỉnh ký quyết định số 37/QĐ-UBND-TL ngày 27-3-2017 về việc thụ lý giải quyết và giao nhiệm vụ xác minh nội dung tố cáo thì họ tên, địa chỉ… của ông Điệp (tức người tố cáo) bị công khai trong quyết định.

Trao đổi với báo chí về vụ việc này, ông Nguyễn Văn Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp thừa nhận đã ký Quyết định 37 có sai sót do chưa xem kỹ. Nội dung như quyết định là sai hoàn toàn. 

HÀM LUÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án