Vụ ô tô “điên” lao vào tiệm bánh mì ở Đà Nẵng: Chờ kết quả giám định thương tích và tài sản

SGGPO

Ngày 8-4, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang chờ kết quả giám định thương tích và tài sản để củng cố hồ sơ xử lý tài xế lái ô tô lao vào tiệm bánh mì trên đường Điện Biên Phủ.

Tin liên quan

Lương Duy Tân tại cơ quan điều tra

Lương Duy Tân tại cơ quan điều tra

Theo Công an quận Thanh Khê, tài xế gây tai nạn là Lương Duy Tân (42 tuổi, ngụ tổ 3 phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng). Thời điểm gây tai nạn, người này đã sử dụng rượu bia và ma túy.

Tại cơ quan điều tra, Tân cho biết, trước khi gây tai nạn đã ngồi nhậu cùng 3 người bạn ở quán nhậu trên đường Duy Tân. Cả nhóm nhậu từ 11 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút, hết khoảng 4 thùng bia.

Sau đó, Tân lái xe ô tô chở theo một người bạn về đến đường Điện Biên Phủ thì tông vào đuôi xe 16 chỗ, bị mất thắng lao vào tiệm bánh mì.

Tân cho hay, thời điểm này bản thân đã say, không còn tỉnh táo vì đã uống quá nhiều. Tân cũng thừa nhận, khi đi sinh nhật bạn ở Hội An (tỉnh Quảng Nam) vào tuần trước, có sử dụng thuốc lắc.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 3-4, xe ô tô 7 chỗ BKS 43A-505.82 chạy trên đường gom của hầm chui Điện Biên Phủ (phường Chính Gián, quận Thanh Khê) theo hướng từ quận Hải Châu đi quận Liên Chiểu.

Khi đến gần đoạn giao với đường Lê Độ (quận Thanh Khê), ô tô này tông vào đuôi ô tô 16 chỗ chạy cùng chiều, sau đó tiếp tục chạy với tốc độ nhanh, lao thẳng vào tiệm bánh mì Đồng Thạnh (60A đường Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê).

Tai nạn khiến 6 người bị thương phải đưa đi viện, trong đó có 2 trẻ em.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo Pháp luật Việt Nam đã có những vi phạm về nội dung thông tin rất nghiêm trọng

Báo Pháp luật Việt Nam đã có những vi phạm về nội dung thông tin rất nghiêm trọng

Thanh tra Bộ TT-TT đề nghị Bộ Tư pháp, cơ quan chủ quản Báo Pháp luật Việt Nam, căn cứ tính chất, mức độ, nguyên nhân sai phạm, chỉ đạo, tổ chức kiểm điểm, xem xét làm rõ trách nhiệm, xử lý nghiêm các thiếu sót của tập thể, cá nhân có liên quan, nhất là trách nhiệm của ban biên tập, người đứng đầu cơ quan báo chí.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />