Từ khóa: #Bệnh viện Đà Nẵng

Đà Nẵng: Tết của lính cứu hỏa và nhân viên y tế

Đà Nẵng: Tết của lính cứu hỏa và nhân viên y tế

Thời điểm này, người dân đang quây quần bên gia đình, người thân trong không khí vui tươi của những ngày Tết Nguyên đán 2023. Thế nhưng, đối với một số đơn vị, tết có khi là thời điểm căng thẳng. Vui tết nhưng họ luôn trong tâm thế sẵn sàng ứng phó, nhận nhiệm vụ bất kỳ thời khắc nào.
Nụ cười của những người lao động về quê đón Tết. Ảnh: XUÂN QUỲNH

Đà Nẵng: Những chuyến xe nghĩa tình đưa người dân về quê ăn tết

Một năm vất vả, người lao động nghèo, người già neo đơn, sinh viên học xa quê có hoàn cảnh khó khăn luôn khao khát được đón tết ở quê nhà. Vì lẽ đó mà những chuyến xe nghĩa tình của nhiều đơn vị đưa đón miễn phí bà con về quê sum vầy với người thân càng trở nên có ý nghĩa hơn bởi hành trình về quê của họ không còn đơn độc.
Các đoàn viên, thanh niên hướng dẫn các bệnh nhi cách đọc sách tại Bệnh viện Đà Nẵng

Đà Nẵng: Trao tủ sách yêu thương đến bệnh nhi

Ngày 22-12, Đoàn Cơ sở Cơ quan TTXVN khu vực Miền Trung – Tây Nguyên phối hợp cùng Đoàn Cơ sở Bệnh viện Ung Bướu, Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức chương trình trao tặng “Tủ sách yêu thương đến bệnh nhi”. Hoạt động có sự đồng hành của Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TPHCM và các đơn vị, nhà hảo tâm.
Trao quyết định và giấy chứng nhận cho Bệnh viện Đà Nẵng

Bệnh viện Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn vàng về chương trình Phòng ngừa nhiễm khuẩn và nguy cơ sai sót thuốc qua tĩnh mạch trị liệu

Ngày 8-12, Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức lễ kết thúc chương trình PRIME, công bố quyết định và trao giấy chứng nhận của tổ chức JCI. Đây là bệnh viện công lập đầu tiên trong cả nước và khu vực đạt tiêu chuẩn chất lượng vàng của JCI về chương trình “Phòng ngừa nhiễm khuẩn và nguy cơ sai sót thuốc qua tĩnh mạch trị liệu - PRIME”.

Đà Nẵng kỷ luật một số đơn vị và cá nhân liên quan đến Việt Á

Đà Nẵng kỷ luật một số đơn vị và cá nhân liên quan đến Việt Á

Căn cứ các quy định của Đảng và Kết luận của Bộ Chính trị về chủ trương phân loại xử lý tổ chức đảng và đảng viên vi phạm liên quan đến Công ty cổ phần Công nghệ Việt Á, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng quyết định kỷ luật khiển trách đối với một số đơn vị và cá nhân.
Bệnh nhân Trần Thị T.N. đang tích cực thở máy

Cứu sống 2 bệnh nhân bị tắc động mạch phổi cấp

Ngày 26-5, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, vừa cứu thành công bệnh nhân Trần Thị T.N. (SN 1984, trú phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) và bệnh nhân Nguyễn Thị T.H. (SN 2005, trú xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế) bị tắc động mạch phổi cấp bằng kỹ thuật tim phổi nhân tạo (ECMO) và phương pháp dùng thuốc tiêu sợi huyết.