Vụ thi thể trong bê tông ở Bình Dương: Bàn giao 1 thi thể cho thân nhân

XUÂN TRUNG
Ngày 21-5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã hoàn tất khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể nạn nhân Trần Đức Linh (50 tuổi, quê ở Nghệ An) cho gia đình để đưa về quê mai táng.

Người thân nạn nhân Linh đã tới Bình Dương nhận thi thể

Người thân nạn nhân Linh đã tới Bình Dương nhận thi thể

Trước đó, ngay khi vụ việc 2 thi thể trong khối bê tông được người dân phát hiện và cơ quan chức năng tạm giữ hình sự nhóm nữ nghi phạm, người thân của nạn nhân Trần Đức Linh (xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) đã từ quê nhà vào nhận dạng và phối hợp với công an điều tra vụ việc.
Riêng nạn nhân Trần Trí Thành (ngụ TPHCM) hiện vẫn chưa có người thân đến nhận dạng, phối hợp làm rõ vụ việc.

Bà T.T.N. (em ruột nạn nhân Linh) cho hay, ông này từng có thời gian sống và làm việc ở nước ngoài. Trước khi theo Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, ngụ TPHCM) "tu luyện", nạn nhân hành nghề buôn bán ở TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Từ trái qua phải: Đại tá Lý Quang Dũng, Đại tá Nguyễn Văn Kim, Đại tá Trần Thị Ngọc Thuận

Thi hành kỷ luật 3 phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai

Ngày 15-10, lãnh đạo Bộ Công an đã đến tỉnh Đồng Nai công bố quyết định thi hành kỷ luật về mặt chính quyền đối với 3 phó giám đốc Công an tỉnh (nhiệm kỳ 2015- 2020) sau khi Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương thi hành kỷ luật về mặt Đảng đối với các cán bộ này.


Tư vấn Pháp luật

Xử lý hành vi gây ô nhiễm môi trường

Với hành vi đổ trộm dầu nhớt phế thải gây ô nhiễm nguồn nước nhà máy nước sạch Sông Đà, pháp luật nước ta có quy định xử lý như thế nào? 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Bất ngờ trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án gian lận điểm thi ở Sơn La

Theo đại diện cơ quan tố tụng, việc đề nghị tòa trả hồ sơ vụ án điều tra bổ sung là do trong quá trình xét hỏi các bị cáo và những nhân chứng, người có liên quan cho thấy ngoài hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, còn có dấu hiệu của hành vi đưa và nhận hối lộ...