Vụ thi thể trong bê tông ở Bình Dương: Bàn giao 1 thi thể cho thân nhân

XUÂN TRUNG
Ngày 21-5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã hoàn tất khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể nạn nhân Trần Đức Linh (50 tuổi, quê ở Nghệ An) cho gia đình để đưa về quê mai táng.

Người thân nạn nhân Linh đã tới Bình Dương nhận thi thể

Người thân nạn nhân Linh đã tới Bình Dương nhận thi thể

Trước đó, ngay khi vụ việc 2 thi thể trong khối bê tông được người dân phát hiện và cơ quan chức năng tạm giữ hình sự nhóm nữ nghi phạm, người thân của nạn nhân Trần Đức Linh (xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) đã từ quê nhà vào nhận dạng và phối hợp với công an điều tra vụ việc.
Riêng nạn nhân Trần Trí Thành (ngụ TPHCM) hiện vẫn chưa có người thân đến nhận dạng, phối hợp làm rõ vụ việc.

Bà T.T.N. (em ruột nạn nhân Linh) cho hay, ông này từng có thời gian sống và làm việc ở nước ngoài. Trước khi theo Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, ngụ TPHCM) "tu luyện", nạn nhân hành nghề buôn bán ở TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp kêu cứu khẩn cấp vì bị “đối tượng lạ” chiếm đất

Mới đây Công ty Cổ phần đầu tư Trung Sơn chủ đầu tư dự án khu du lịch Trung Sơn – Hồ Tràm tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có đơn gửi các cơ quan chức năng kêu cứu khẩn cấp vì bị các “đối tượng lạ” bao chiếm đất tại dự án. Điều đáng nói, các đối tượng này còn gửi đơn đi khắp nơi vu khống chủ đầu tư “huỷ hoại tài sản”. 

An ninh - trật tự

Công an TPHCM triệt phá băng nhóm trộm cắp xe máy chuyên nghiệp

Ngày 16-6, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết vừa triệt phá băng nhóm chuyên trộm cắp xe gắn máy và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Băng nhóm này gồm 9 đối tượng do Đặng Đình Hải (sinh năm 1997, thường trú quận Bình Thạnh) cầm đầu.

Vụ án