Vừa công bố vùng xanh, một phường ở TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương phát hiện chùm ca mắc Covid-19

SGGPO
Tới tối 19-9, lực lượng chức năng đang phối hợp với UBND phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn sau khi phát hiện chùm ca mắc Covid-19 chưa rõ nguồn lây.

Tin liên quan

Lực lượng chức năng phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một xét nghiệm cho người dân trên địa bàn

Lực lượng chức năng phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một xét nghiệm cho người dân trên địa bàn

Trước đó, vào ngày 18-9, sau khi phát hiện ca nghi mắc đầu tiên, lực lượng y tế TP Thủ Dầu Một đã tiến hành lấy mẫu cho gần 300 trường hợp trong khu vực để xét nghiệm, kết quả có 73 người cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Đáng chú ý, TP Thủ Dầu Một vừa công bố vùng xanh trên địa bàn và nới lỏng các biện pháp giãn cách xã hội từ ngày 10-9.

Tối cùng ngày, Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết, trong ngày 19-9 vừa ghi nhận thêm 2.332 trường hợp mắc Covid-19, giảm 18,9% so với ngày 18-9, đa số phát hiện trong khu vực phong tỏa và có 31 người tử vong do Covid-19.  

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không chịu gỡ dây

- Tỷ lệ chích vaccine ở nhiều địa phương hiện đã khá cao, đạt miễn dịch cộng đồng. Vậy tại sao hoạt động du lịch từ chỗ “đắp chiếu” cũng chỉ chuyển qua “đắp mền” chứ chưa mở cửa để trở lại bình thường?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tập trung nguồn lực thực hiện dứt điểm các quy hoạch

Trao đổi với PV Báo SGGP, TS Võ Kim Cương, nguyên Phó Kiến trúc sư trưởng TPHCM, nhận xét: Nhìn chung, quản lý phát triển TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, hàng loạt khu đô thị mới hình thành, chỉnh trang đô thị hiện đại. 

Tin buồn

Tin buồn

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: