Vừa công bố vùng xanh, một phường ở TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương phát hiện chùm ca mắc Covid-19

SGGPO
Tới tối 19-9, lực lượng chức năng đang phối hợp với UBND phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn sau khi phát hiện chùm ca mắc Covid-19 chưa rõ nguồn lây.

Tin liên quan

Lực lượng chức năng phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một xét nghiệm cho người dân trên địa bàn

Lực lượng chức năng phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một xét nghiệm cho người dân trên địa bàn

Trước đó, vào ngày 18-9, sau khi phát hiện ca nghi mắc đầu tiên, lực lượng y tế TP Thủ Dầu Một đã tiến hành lấy mẫu cho gần 300 trường hợp trong khu vực để xét nghiệm, kết quả có 73 người cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Đáng chú ý, TP Thủ Dầu Một vừa công bố vùng xanh trên địa bàn và nới lỏng các biện pháp giãn cách xã hội từ ngày 10-9.

Tối cùng ngày, Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết, trong ngày 19-9 vừa ghi nhận thêm 2.332 trường hợp mắc Covid-19, giảm 18,9% so với ngày 18-9, đa số phát hiện trong khu vực phong tỏa và có 31 người tử vong do Covid-19.  

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm căn cơ

- Một loạt địa phương đang tính toán cho các dự án logistics lớn. Từ này không chỉ có nghĩa là kho vận, mà còn là nhiều hoạt động khác như một phần của quản lý chuỗi cung ứng. 

Giao thông - Đô thị

Gần 7.000 tỷ đồng làm sân bay Sa Pa

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng cảng hàng không Sa Pa, Lào Cai theo phương thức đối tác công - tư (PPP) với tổng mức đầu tư hơn 6.948 tỷ đồng.

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn