Vùng 5 Hải quân tăng cường lực lượng cho biên phòng các tỉnh ĐBSCL

SGGPO
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Quốc phòng và Quân chủng Hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tăng cường lực lượng, phương tiện cho Bộ đội Biên phòng các tỉnh Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu.
Vùng 5 Hải quân tăng cường lực lượng cho biên phòng các tỉnh ĐBSCL ảnh 1 Cán bộ, chiến sĩ tàu 792, Hải đội 511, Lữ đoàn 127 lên đường thực hiện nhiệm vụ
Ngày 3-5, thông tin từ Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân cho biết, đơn vị vừa tăng cường lực lượng, phương tiện cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng các tỉnh ĐBSCL nhằm phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Quốc phòng và Quân chủng Hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tăng cường lực lượng, phương tiện cho Bộ đội Biên phòng các tỉnh Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát các phương tiện, tàu cá đang hoạt động trên vùng biển Tây Nam, nhằm ngăn chặn người nhập cảnh trái phép.

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã điều 4 tàu, cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ nhằm hỗ trợ cho biên phòng 3 tỉnh nói trên.

Thời gian tới, nếu tình hình dịch Covid-19 và hoạt động nhập cảnh trái phép có những diễn biến mới, phức tạp, đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp, tăng cường lực lượng, phương tiện để thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lẽ sống tự nhiên

- Trung thu năm nay ở khắp xứ mình sẽ khác lạ. Để phòng dịch, các địa phương sẽ không tổ chức những hoạt động có đông người tham gia. Nhiều doanh nghiệp thực phẩm chấp nhận bỏ qua dịp làm ăn vốn xôm tụ trong những năm trước. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn