Vũng Tàu: Xử phạt khách sạn đón khách khi chưa được phép

SGGP
Ngày 25-10, Thanh tra Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã xử phạt khách sạn Vloga (thuộc Công ty TNHH Du lịch - vận tải - xây dựng Thảo Linh) 15 triệu đồng do vi phạm trong lĩnh vực kinh doanh lưu trú.

Ngày 22-10, mặc dù chính quyền tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có văn bản yêu cầu các đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú tạm thời chưa đón khách từ vùng có nguy cơ cao nhưng khách sạn Vloga vẫn đón nhiều khách ngoại tỉnh, trong đó có 1 người mắc Covid-19. Cơ quan chức năng đã cách ly tập trung người bệnh, phong tỏa khách sạn và lập biên bản xử phạt đơn vị vi phạm.

Ngày 24-10, cơ quan chức năng tỉnh cũng kiểm tra và lập biên bản khách sạn T.C. (đường Thi Sách, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu) đón hàng chục khách ngoại tỉnh lưu trú từ các địa phương có nguy cơ cao.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Cháy hoàn toàn nhà lồng chợ trong đêm ở Vĩnh Long

Ngày 5-12, ông Phan Thành Cảnh, Chủ tịch UBND xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, khu nhà lồng chợ Hòa Hiệp bị cháy hoàn toàn và lan sang nhà một hộ dân. Vụ cháy may mắn không thiệt hại về người, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Vụ án

Tạm dừng phiên tòa xét xử ông Lê Tấn Hùng và ông Trần Vĩnh Tuyến

Trước diễn biến mới mà luật sư của bị cáo Hồ Văn Ngon (nguyên Phó Tổng Giám đốc SAGRI) cung cấp trước phiên tòa sáng 6-12, HĐXX đã ghi nhận tất cả các ý kiến của các bên có liên quan và đi đến quyết định tạm dừng phiên tòa. HĐXX cho biết phiên tòa sẽ mở lại vào ngày 8-12.