WB hỗ trợ Việt Nam giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu

(SGGP).- Ngày 30-3, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp bà Victoria Kwakwa, Giám đốc Quốc gia của Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam, đến chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo WB với Việt Nam và cho biết, các dự án của WB đã giúp Việt Nam xóa đói giảm nghèo, hoàn thành mục tiêu Thiên niên kỷ, góp phần thay đổi đời sống kinh tế - xã hội ở nhiều địa phương của Việt Nam.

Bà Kwakwa khẳng định, WB sẽ tiếp tục nỗ lực, phối hợp với các bộ, ngành, địa phương Việt Nam để đưa ra các giải pháp hữu hiệu trong ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu. Cá nhân bà, trên cương vị phụ trách khu vực Đông Á theo sự phân công của WB, sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam với tình cảm gắn bó thân thiết.

Chiều cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đã tiếp bà Victoria Kwakwa đến chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ.

MINH NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP