World Steel cùng văn nghệ sỹ đến với học sinh khó khăn ở miền Trung

SGGPO

Tiếp tục các hoạt động thiện nguyện nhằm chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung sau bão số 9, hội thiện nguyện Hiểu & Thương do World Steel cùng các anh em nghệ sĩ tổ chức đã đến và trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam.

Đoàn công tác trao quà cho học sinh trường Trà Sơn

Đoàn công tác trao quà cho học sinh trường Trà Sơn

Đây là chương trình tiếp theo các hoạt động công tác xã hội của World Steel hướng về miền Trung trong thời gian qua. Trước đó, công ty đã phối hợp cùng ca sĩ Quách Beem, cùng các nghệ sĩ Chí Tài, Hiếu Hiền, MC Thanh Bạch... trao quà, xây nhà hỗ trợ đồng bào gặp khó khăn sau lũ lụt. 

World Steel cùng văn nghệ sỹ đến với học sinh khó khăn ở miền Trung  ảnh 1 Chương trình thu hút được sự đồng hành của giới văn nghệ sĩ, doanh nghiệp 

Đợt này, công ty World Steel phối hợp cùng, những văn nghệ sĩ, bạn bè trao tặng quà cho các em học sinh, gồm: nhu yếu phẩm, hàng ngàn áo ấm và tiền mặt trị giá hơn 1 tỷ đồng. Đây là tấm lòng của đoàn thiện nguyện nhằm góp thêm niềm tin và sức mạnh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Điều mà World Steel cùng các anh em văn nghệ sĩ muốn gửi gắm trong chuyến đi này đó là: “Cuộc sống còn nhiều vất vả, nhưng các em hãy tin tưởng chính những lúc khó khăn này thì tính tương thân tương ái của người Việt Nam mới càng mạnh mẽ. Các em hãy luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua những khó khăn hiện tại để trở thành những con người có ích”.  

World Steel cùng văn nghệ sỹ đến với học sinh khó khăn ở miền Trung  ảnh 2 Cố nghệ sĩ Chí Tài trong một chuyến đồng hành cùng World Steel về miền Trung làm công tác thiện nguyện vào tháng 11 vừa qua

Khi trao quà cho các em, các thành viên trong đoàn nhận lại niềm vui ngập tràn, nhận lại những giá trị của cuộc sống và cảm phục trước những hoàn cảnh khó khăn và nghị lực vượt khó của các em. Đó cũng chính là nguồn động lực để World Steel cùng các anh em văn nghệ sĩ có thêm nhiều chuyến thiện nguyện tiếp theo.

Đoàn thiện nguyện cũng xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của các cán bộ, công chức, viên chức tại địa phương đã giúp hoạt động thiện nguyện được hoàn thành tốt đẹp.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Đồng Nai lo vụ heo tết

Theo thông lệ, thời điểm này, người nuôi heo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang bắt đầu tăng đàn, tái đàn để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Thế nhưng, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, dịch tả heo châu Phi và giá thức ăn tăng cao, nên nhiều hộ chăn nuôi heo đang rất dè dặt, thấp thỏm.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

9 tháng kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM cho biết, tính đến đầu tháng 10-2021, kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD, cao hơn cùng kỳ năm trước khoảng 22%. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. 

Nông nghiệp

Hỗ trợ ngành chăn nuôi khôi phục sản xuất

Trước tình hình giá thịt heo giảm sâu, nguy cơ nông dân bỏ chuồng trại, thiếu thực phẩm vào dịp cuối năm, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan đã đi khảo sát ở các địa phương và đưa ra nhiều giải pháp tháo gỡ.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế