Xả súng ở ga tàu điện ngầm New York, Mỹ

SGGP
Theo hãng tin AP, ngày 12-4, giới chức TP New York, Mỹ cho biết, vụ xả súng tại nhà ga tàu điện ngầm ở quận Brooklyn làm 13 người bị thương, trong đó có 1 nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát đến hiện trường vụ xả súng ở ga tàu điện ngầm

Cảnh sát đến hiện trường vụ xả súng ở ga tàu điện ngầm

Vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm tại nhà ga tàu điện ngầm đường 36, quận Brooklyn. Cảnh sát khuyến cáo người dân tránh xa hiện trường vụ xả súng. Hiện lực lượng chức năng đang truy tìm một người đàn ông đeo mặt nạ chống khí độc, mặc áo bảo hộ màu vàng. Người này được cho là đã ném một ống khí và xả súng ở bậc thềm nhà ga.

Vụ việc xảy ra chỉ vài ngày sau khi Tổng thống Mỹ Joe Biden thông báo các biện pháp kiểm soát súng đạn mới, theo đó siết chặt cái gọi là “súng ma”. Đây là loại vũ khí có thể được mua dưới dạng bộ dụng cụ để lắp ráp tại nhà và không có số series theo dõi của chính quyền liên bang, do đó rất khó truy vết thủ phạm.

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nữ hoàng Elizabeth II - Người tạo nên lịch sử

Nữ hoàng Elizabeth II là nguồn sức mạnh mang lại sự tự tin cho Vương quốc Anh trong gần 100 năm. Trị vì trong 70 năm liên tục, Nữ hoàng Elizabeth II là quân vương có thời gian tại vị lâu nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Máy phát bánh mì vượt “bão giá” ở Dubai

Là thành phố xa hoa với những tòa nhà chọc trời mọc lên giữa sa mạc, nhưng Tiểu vương quốc Dubai thuộc Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) cũng phụ thuộc chủ yếu vào thực phẩm nhập khẩu nên chịu ảnh hưởng nặng nề khi giá cả tiêu dùng tăng mạnh trên toàn cầu. Trong bối cảnh chi phí sinh hoạt ngày càng tăng cao, Dubai đã triển khai sáng kiến lắp máy phát bánh mì miễn phí cho người nghèo.
" />