Xăng giảm 260 đồng/lít

(SGGPO).- Bắt đầu từ 15 giờ chiều nay (20-7), theo yêu cầu của liên bộ Công thương - Tài chính, các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu phải đồng loạt giảm giá.

Từ 15 giờ chiều nay (20-7), xăng dầu đồng loạt giảm giá. Ảnh: CAO THĂNG

Cụ thể, xăng RON 92 giảm 260 đồng/lít, tối đa còn 20.120 đồng/lít; xăng E5 giảm 425 đồng/lít, tối đa còn 19.625 đồng/lít; dầu diesel 0,05S giảm 1.112 đồng/lít, tối đa còn 14.681 đồng/lít; dầu hỏa giảm 1.128 đồng/lít, tối đa còn 13.750 đồng/lít; và dầu ma dút giảm 872 đồng/kg, tối đa còn 11.434 đồng/kg.

Cũng theo yêu cầu của liên bộ, các doanh nghiệp giữ nguyên mức trích lập Quỹ Bình ổn giá xăng dầu như hiện hành và ngừng chi sử dụng quỹ này.

NGỌC QUANG
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Thị trường

Thị trường Anh là “mỏ vàng” của nông sản Việt Nam

Tham tán thương mại Nguyễn Cảnh Cường thuộc Thương vụ Việt Nam tại Anh và Bắc Ireland chia sẻ, hiện thị trường Anh đang có nhu cầu lớn về nông sản chất lượng cao và Thương vụ Việt Nam tại nước này sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế