Trung Quốc

Xe bus lao xuống thung lũng, 28 người chết

Ngày 29-3, chiếc máy bay vận tải của Armenia đã gặp nạn và rơi xuống khu thể thao gần sân bay quốc tế Payam, cách thủ đô Tehran (Iran) khoảng 65km về phía Tây bắc.

Cảnh sát điều tra tại hiện trường vụ tai nạn roi máy bay của Colombia.

Rất may không có thương vong trong vụ tai nạn này.

Cùng ngày, một máy bay nhỏ của hãng hàng không Nativa (Colombia) đã bị rơi ở sân vận động Universidad Pontificia Bolivariana thuộc Medellin, làm 5 hành khách và hai người dưới đất thiệt mạng.

Máy bay cất cánh từ Medellin. Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra.

Trước đó ngày 28-3, một xe bus đã lao xuống một thung lũng khá sâu ở miền Nam Trung Quốc làm 28 người thiệt mạng, 4 người khác bị thương.

Theo các quan chức địa phương, chiếc xe bus chở 31 người này đang di chuyển trên đường thì bất ngờ lao xuống một thung lũng sâu hơn 100m ở Laotian - một thị trấn thuộc quận Yunnan.

Hiện tại, một trong 4 người bị thương hiện đang ở trong tình trạng nguy kịch.

V.S (Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hai con gái sinh đôi nhà Bush - Barbara Pierce Bush và Jenna Bush Hager trong một chương trình truyền hình. Ảnh: Getty

Nghề hái ra tiền của các cựu tổng thống Mỹ

Theo Business Insider, sau khi hết nhiệm kỳ, ngoài lương hưu, các cựu tổng thống Mỹ còn có nhiều nguồn thu nhập khác. Các cựu tổng thống gần đây như Bill Clinton, George W. Bush và Barack Obama đã tạo được ảnh hưởng trước công chúng và biến nó thành thu nhập đáng kể thông qua nhiều kênh.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cuộc bầu cử bước ngoặt

Trong 2 ngày 15 và 16-1, đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) của Đức sẽ tổ chức đại hội đảng toàn quốc lần thứ 33 theo hình thức trực tuyến để bầu chủ tịch mới cũng như các vị trí chủ chốt trong đảng. Đây được xem là một trong những cuộc bầu cử quan trọng trong năm 2021, bởi nó sẽ quyết định chính sách phát triển của Đức cũng như Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

Điều thú vị khi học trực tuyến

Trong đợt Covid-19 thứ 2 ở Thái Lan, các trường học ở 28 tỉnh thành đã được lệnh đóng cửa đến ngày 31-1 và tổ chức các lớp học trực tuyến thay thế. Việc học trực tuyến đã phát sinh những câu chuyện thú vị.