“Xe điên” tông hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ

SGGPO
Một xe khách chạy tuyến Bến xe miền Đông - Bù Đốp, khi đến đoạn qua phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương thì có dấu hiệu mất kiểm soát và bất ngờ tông vào hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ.

Hiện trường vụ "xe điên" tông hàng loạt xe máy

Hiện trường vụ "xe điên" tông hàng loạt xe máy

Đến khoảng 3 giờ chiều ngày 7-6, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương mới khám nghiệm xong hiện trường vụ "xe điên" tông hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ để phục vụ điều tra.
Trước đó, khoảng 12 giờ cùng ngày, một xe khách mang biển kiểm soát 51B-126.49, chạy tuyến Bến xe miền Đông - Bù Đốp, lưu thông trên quốc lộ 13 theo hướng từ TPHCM đi tỉnh Bình Phước, khi đến đoạn qua phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương thì có dấu hiệu mất kiểm soát và bất ngờ tông vào hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ, khiến nhiều người ngã nhào ra đường, bị thương nặng. Ít nhất 5 người (chưa rõ danh tính) đã được người dân hỗ trợ đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Tại hiện trường, nhiều xe máy nằm la liệt, trong đó, có ít nhất 5 xe máy bị hư hỏng nặng, nhiều bộ phận xe bị vỡ nát. 
Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ TNGT trên.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt các đối tượng gây ra cái chết 2 chiến sĩ công an

Bắt các đối tượng gây ra cái chết 2 chiến sĩ công an

Ngày 16-9, Công an tỉnh Sơn La cho biết, sau hơn 6 giờ truy bắt, đến 23 giờ ngày 15-9, tại khu vực bản Lọng Mén, xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La, lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng Lò Văn Ương (44 tuổi, ở bản Lọng Mén, xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu) là kẻ đã đâm chết chiến sĩ Quàng Văn Xôm (28 tuổi, công an viên xã Chiềng Pấc).

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án