Xử phạt Cocobay Đà Nẵng trong vụ tổ chức giải đấu game online

SGGPO
Ngày 31-3, UBND quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng đối với Công ty TNHH Empire Hospitality là đơn vị vận hành tổ hợp Cocobay Đà Nẵng.

Doanh nghiệp này bị xử phạt vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, hành vi tập trung đông người khi có lệnh cấm của cơ quan nhà nước được quy định tại Nghị định 176/2013.

Xử phạt Cocobay Đà Nẵng trong vụ tổ chức giải đấu game online  ảnh 1 Thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra có hơn 50 game thủ đang tập trung thi đấu 
Công ty TNHH Empire Hospitality đã ký hợp đồng với công ty lữ hành ProTour cung cấp dịch vụ lưu trú và cho thuê mặt bằng trung tâm sự kiện tại tổ hợp Cocobay Đà Nẵng. Sau đó, công ty lữ hành này hợp tác với Công ty cổ phần VNG tổ chức sự kiện thi đấu game online quy tụ gần 100 game thủ.

Sau khi Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ về việc cấm tụ tập đông người kể từ 0 giờ ngày 28-3 thì đến chiều cùng ngày giải game vẫn tiếp tục diễn ra. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Ngũ Hành Sơn đã tiến hành kiểm tra và lập biên bản hiện trường và tạm dừng giải đấu đến hết ngày 15-4.

Tại thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra có hơn 50 game thủ đang tham gia thi đấu.
Được biết, đây là giải đấu game PUBG Mobile Pro League 2020, dự kiến, sự kiện diễn ra từ ngày 10-3 đến ngày 6-4. Đến khi cơ quan chức năng kiểm tra đã là ngày thi đấu thứ 13 của giải này.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chánh án Toà án Nhân dân tối cao Nguyễn Hoà Bình khẳng định, việc ra quyết định kháng nghị hoặc không kháng nghị và trình Chủ tịch nước xem xét đơn xin ân giảm hình phạt tử hình, đã được thực hiện nghiêm túc, kịp thời và đúng quy định của pháp luật

Lập đoàn liên ngành xác minh trường hợp Viện trưởng VKSNDTC kháng nghị

Chánh án Toà án Nhân dân tối cao Nguyễn Hoà Bình cho biết, hiện chỉ còn 2 trường hợp có đơn kêu oan được xét xử trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII và đầu nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV có mức hình phạt tù từ 20 năm, chung thân hoặc tử hình hiện đang được xem xét, giải quyết. Trong đó 1 trường hợp đang chờ ý kiến cùa liên ngành Tư pháp Trung ương; 1 trường hợp do Viện trưởng VKSNDTC kháng nghị và hiện đang thành lập đoàn liên ngành để tiến hành xác minh.

Tư vấn Pháp luật

Lưu ý khi mua bán nhà ở thuộc sở hữu chung

Hiện nay, việc mua nhà ở thuộc sở hữu chung diễn ra ngày càng phổ biến và trở thành lựa chọn của nhiều người có khả năng tài chính thấp, bởi giá mua thường rẻ hơn khá nhiều so với giá thị trường. Thế nhưng, việc mua bán nhà ở thuộc sở hữu chung luôn tiềm ẩn những rắc rối về mặt pháp lý đáng lo ngại cho người mua.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Vụ gian lận điểm thi ở Sơn La: Đề nghị mức án nghiêm khắc với 12 bị cáo

Chiều 24-5, phiên toà sơ thẩm xét xử 12 bị cáo trong vụ án gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 xảy ra tại tỉnh Sơn La đã kết thúc phần thẩm vấn các bị cáo. Trước khi tòa chuyển sang phần tranh tụng, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã trình bày quan điểm luận tội và đề nghị mức án đối các bị cáo trong vụ án này.