Xuất hiện “hố tử thần” giữa lòng thành phố Kon Tum

SGGPO

Một hố tử thần sâu khoảng 1m, rộng 1m, dài 2m bất ngờ xuất hiện trên mặt đường phố đe dọa an toàn giao thông.

Xuất hiện “hố tử thần” giữa lòng thành phố Kon Tum ảnh 1 Hố tử thần 

Ngày 6-11, đại diện Công ty CP Quản lý và Xây dựng đường bộ Kon Tum (đường Phan Đình Phùng, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum, đơn vị quản lý duy tu, bảo dưỡng đường Hồ Chí Minh đoạn qua Kon Tum) xác nhận có chuyện đường Hồ Chí Minh, đoạn qua đường Phan Đình Phùng (phường Duy Tân, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) xuất hiện hố sâu giữa mặt đường.

Trước đó, vào ngày 5-11 trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh, clip với nội dung trên mặt đường Phan Đình Phùng (đoạn qua phường Duy Tân, Tp Kon Tum, Kon Tum) xuất hiện hố sâu gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Để đảm bảo an toàn, một số người lấy cành cây che chắn đánh dấu miệng hố.

Theo ghi nhận phóng viên vào sáng ngày 6-11, giữa mặt đường Phan Đình Phùng xuất hiện 1 hố lớn với bề rộng khoảng 1m, dài khoảng 2m và sâu khoảng 1m. Vị trí hư hỏng này nằm giữa mặt đường, còn 2 bên đường không bị sạt lở, hư hỏng.

Xuất hiện “hố tử thần” giữa lòng thành phố Kon Tum ảnh 2 Cận cảnh vị trí hư hỏng

Theo đại diện Công ty CP Quản lý và Xây dựng đường bộ Kon Tum, đơn vị phát hiện mặt đường xuất hiện hố vào chiều ngày 5-11.

Sau khi phát hiện, công ty đã cho rào chắn để đảm bảo an toàn giao thông và hiện đã cho tiến hành sửa chữa. Hướng sửa chữa là đổ cấp phối rồi lu lèn, làm lại vị trí hư hỏng.

Nguyên nhân hiện chưa khẳng định chính xác do đâu, muốn xác định được phải có hội đồng. Hiện đơn vị đã báo cáo lên cấp trên.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Tôi không muốn chỉ sửa chữa tạm bợ chung cư cũ!

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Tôi không muốn chỉ sửa chữa tạm bợ chung cư cũ!

Do việc xây dựng mới chung cư cũ gặp vướng mắc vì quy định chung, quận 5 - nơi có số chung cư cũ nhiều nhất TPHCM - đề xuất được cải tạo, chỉnh trang lại trong lúc chờ chính sách chung. Tuy nhiên, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên không đồng tình, cho rằng đó là cách làm bị động. 

 

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Phí…miễn phí

- Một loạt nhà băng chậm chân đang đua áp dụng các gói sản phẩm miễn phí cho nhiều loại dịch vụ. Từ thanh toán, chuyển khoản online đến các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa cũng được miễn phí giao dịch. Nói chậm chân, vì đây là các ngân hàng thương mại có vốn nhà nước, quen với phong cách “từ từ khoai mới nhừ”. 

Sự kiện & Bình luận

Để công nghiệp CNTT TPHCM phát triển đa dạng hơn

Lần đầu tiên sau 5 năm, TPHCM vượt lên chiếm vị trí số 1 bảng xếp hạng chỉ số sẵn sàng cho ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin Việt Nam (Vietnam ICT Index) 2020, hạng các tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương, với điểm số 0,5186.