Xuất hiện tiền mã hóa Mrs. Thủy Bi

SGGP
Trên nền tảng giao dịch phi tập trung (sàn DEX) Poocoin vừa xuất hiện token có tên Mrs. Thủy Bi (MTB). Đồng tiền số này xuất hiện sau ồn ào liên quan đến vụ bạo lực học đường xảy ra tại một trường quốc tế ở TPHCM gần đây.

Tin liên quan

Xuất hiện tiền mã hóa Mrs. Thủy Bi

Đồng Mrs. Thủy Bi được xây dựng trên mạng lưới BNB Chain (Binance Smart Chain) với tổng nguồn cung 100 tỷ đơn vị vào ngày 30-5. Dữ liệu trên nền tảng Poocoin cho thấy, Mrs. Thủy Bi đang được giao dịch quanh mốc 0,0000000749539 USD/đồng.

Với giá bán hiện tại, tổng giá trị vốn hóa của đồng tiền số này vào khoảng 7.400 USD. Khối lượng giao dịch của token nêu trên cũng rất nhỏ, chỉ khoảng 2.000 USD. 

Theo ghi nhận, đồng Mrs. Thủy Bi đều không đạt chuẩn, không có website, thông tin công khai của đội ngũ phát triển và phần lớn token nằm trên các ví cá nhân, không bị khóa. 

Với những đặc điểm trên, giới chơi tiền kỹ thuật số nhận định, đồng tiền ảo Mrs. Thủy Bi sẽ sớm mất hút trên thị trường và hơn nữa hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo vệ nên càng khó phát triển. 

CHÂU TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OPPO Việt Nam hé lộ Reno8 Pro 5G

Thiết kế cũng là điểm nhấn để Reno8 Pro trở thành chiếc Reno8 Pro với khung viền sáng bóng được chế tác bằng 8 quy trình cấp độ nanomet khác nhau, cho tổng thể bền bỉ, diện mạo chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên... và nhiểu tính năng đáng giá khác.

Câu chuyện công nghệ

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.

Thị trường - chính sách

Intel tổ chức triển lãm IT và gaming

Sự kiện triển lãm IT và gaming INTEL TECH CAMP lần đầu tiên do Intel tổ chức tại Việt Nam đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của hơn 21 nhãn hàng công nghệ và 11 đại lý tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM.