Yên Bái khẩn cấp tìm người tới đám cưới, nhà hàng liên quan tới ca nghi mắc Covid-19

Ngày 3-5, Sở Y tế Yên Bái đã ra thông báo khẩn tìm người đến các địa điểm có liên quan trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19. 

Theo đó, thông báo nêu rõ những ai có mặt tại đám cưới gia đình ông Nguyễn Đức Ngự (ở thôn 3B, xã Việt Cường, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) tổ chức vào 16 giờ ngày 1-5 và đến Nhà hàng Hoa Tây Bắc (tổ 1, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ) thời gian từ ngày 27-4 đến hết ngày 2-5 liên hệ ngay cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ; hoặc gọi điện đến các đường dây nóng:  19009095 - Bộ Y tế; 0964.671.010 - Sở Y tế tỉnh Yên Bái và 0853.459.000 - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Yên Bái cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần với mình.

Đồng thời khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ. 

Cùng với đó, UBND huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái đã quyết định thực hiện giãn cách xã hội địa điểm thôn 3B, xã Việt Cường theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và phong tỏa khu dân cư đội 10, thôn 3B, xã Việt Cường trong 15 ngày tính từ 9 giờ ngày 3-5.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Khí thế đầu năm mới

Khí thế đầu năm mới

Ngay ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ đánh giá tình hình tổ chức Tết Nguyên đán 2023 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm sau tết.

Bút Sài Gòn

Đứng chắc chân

Nhiều nhà phân tích thị trường đưa ra dự báo rằng xu hướng giá cả sắp tới sẽ nhích lên. Vậy chuyện này sẽ làm mảng bán lẻ ở xứ mình nở ra hay co lại?

Giao thông - Đô thị

Tin buồn