60 công nhân ngộ độc thức ăn

(SGGP). - Ngày 25-2, bác sĩ Trương Thị Hồng, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết khoảng 60 công nhân đang làm việc tại Công ty Texwell Vina (KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) phải nhập viện cấp cứu với các triệu chứng: đau bụng, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, tiêu chảy.

(SGGP). - Ngày 25-2, bác sĩ Trương Thị Hồng, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết khoảng 60 công nhân đang làm việc tại Công ty Texwell Vina (KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) phải nhập viện cấp cứu với các triệu chứng: đau bụng, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, tiêu chảy.

Trước đó, ngày 23-2, công nhân tăng ca và ăn tối, uống nước tại công ty gồm các món ăn: rau muống luộc, đậu đũa, thịt gà kho, thịt heo kho. Sáng 24-2, một số công nhân thấy khó chịu nhưng vẫn cố gắng đi làm việc. Đến trưa cùng ngày, gần 20 người bị tiêu chảy, chóng mặt, buồn nôn… và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Trảng Bom.

Đến 11 giờ ngày 25-2, bệnh viện huyện tiếp tục tiếp nhận thêm 40 công nhân khác vào cấp cứu có cùng triệu chứng như trên. Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã tiến hành lấy mẫu thức ăn, mẫu nước tại công ty để điều tra nguyên nhân.  

L.LONG - T.NGUYỄN

Tin cùng chuyên mục