1.000 cuốn báo xuân Sài Gòn Giải Phóng và 1.000 áo đi mưa tặng bộ đội Trường Sa

(SGGPO).- Sáng 18-1, Công ty liên doanh Bio Pharmachemie đã gửi tặng 1.000 cuốn báo xuân Sài Gòn Giải Phóng năm Tân Mão và 1.000 áo đi mưa đến bộ đội Trường Sa. Chuẩn đô đốc Phạm Ngọc Chấn-Chủ nhiệm Cục chính trị Bộ tư lệnh Hải Quân đã cám ơn Công ty liên doanh Bio Pharmachemie và hứa sẽ chuyển số quà đến tận tay bộ đội Trường Sa nhằm cải thiện đời sống văn hóa tinh thần cho quân dân huyện đảo Trường Sa trong dịp Tết Tân Mão.

Các chiến sĩ bộ đội Hải quân đang xem báo Xuân SGGP

Đại diện Công ty liên doanh Bio Pharmachemie trao quà Tết cho lãnh đạo Cục chính trị Bộ tư lệnh Hải quân để chuyển đến bộ đội Trường Sa

Tin, ảnh: Trần Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Đua sức bền

- Khi dịch diễn biến phức tạp cũng là cơ hội làm ăn của các sàn thương mại điện tử. Lượng thực phẩm tươi sống, rau củ được đặt hàng qua các sàn này liên tục nhích lên. Ai cũng kiếm thêm phần, tức các sàn thương mại điện tử tăng doanh số mà lại bớt phải chi tiền khuyến mãi để cạnh tranh?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn