11 thí sinh tranh tài tại Én vàng nghệ sĩ 2020

SGGP
Tiếp nối mục tiêu tìm kiếm và đào tạo ra nhiều thế hệ MC đầy tài năng, cuộc thi người dẫn chương trình Én vàng nghệ sĩ 2020 sẽ là phiên bản nghệ sĩ đầy hấp dẫn. Mỗi vòng thi sẽ là một chủ đề thú vị, hứa hẹn mang đến những màn tranh tài bùng nổ cho khán giả. 

11 thí sinh tranh tài tại Én vàng nghệ sĩ 2020

Sân khấu Én vàng nghệ sĩ 2020 là sự xuất hiện của 11 gương mặt thí sinh tài năng - những nghệ sĩ hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau: ca sĩ Pha Lê, Đào Tín, Bảo Kun, diễn viên Võ Tấn Phát, Kim Nhã, Việt Trang, Nguyên Bảo, MC Trần Anh Huy, Hoàng Phương Thảo, nam vương Cao Xuân Tài, nhà văn Anh Khang. Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình năm nay là 2 giám khảo: NSƯT Vũ Thành Vinh và nhà báo Hà Quang Minh.

Bên cạnh đó, mỗi tập phát sóng còn có sự xuất hiện của những giám khảo khách mời: đạo diễn Lê Hoàng, hoa hậu Ngọc Diễm, siêu mẫu Hà Anh, á hậu Thúy Vân... Chương trình được dẫn dắt bởi Én Bạc Phương Uyên.  


VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Quy định phân loại phim: Khó đủ đường

Quy định tiêu chí phân loại và dán nhãn các loại phim từ lâu luôn là trăn trở với các cơ quan quản lý, đặc biệt với các nhà sản xuất, phát hành. Thêm mức phân loại là thêm cơ hội tiếp cận khán giả, nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều tranh cãi.   

 

Âm nhạc

Nhóm nhạc Việt - Cần bản sắc để tồn tại

Làng nhạc Việt thời gian qua chứng kiến không ít nhóm nhạc lớn, nhỏ xuất hiện, nhưng để có được ánh hào quang như thời trước, thực sự không dễ. Đã có nhiều vấn đề đặt ra như: làm sao để có được nhóm nhạc chất lượng “made in Vietnam”, nhóm nhạc Việt có đi được đường dài khi “học” làm bản sao xứ người, bản sắc riêng của các nhóm nhạc hiện tại thế nào?

Sân khấu

Chương trình nghệ thuật Nghĩa tình quê hương

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, bất kỳ người con xa quê nào cũng luôn hướng về cội rễ yêu thương. Đại dịch Covid-19 đi qua, cũng là lúc nhịp sống bình thường trở lại với mọi nhà. 

Sách và cuộc sống

Câu chuyện của một người mẹ trẻ lớn lên và sống sót giữa “văn hóa đói nghèo”

Xuất bản lần đầu vào năm 1996 và nhanh chóng lọt vào top sách bán chạy của năm theo bình chọn từ The New York Times, Tro tàn của Angela đã đoạt giải thưởng của Hội Phê bình sách quốc gia trong năm và giải Pulitzer vào năm 1997. Mới đây, tác phẩm vừa được ra mắt độc giả Việt Nam do NXB Phụ nữ Việt Nam ấn hành. 

Sáng tác

Hà Nội khúc giao mùa

Hà Nội mùa này trời chớm sang thu
Con sáo nhỏ bay trong chiều bảng lảng 
Lá hoa ban nhuốm vàng ươm màu nắng
Hồ Tây dịu dàng mặt nước gương soi

Mỹ thuật

" />