1,1 triệu người tham quan Bảo tàng Louvre

SGGP
Triển lãm quy mô lớn chưa từng có, quy tụ hơn 100 tác phẩm của danh họa Leonardo da Vinci, diễn ra tại Bảo tàng Louvre ở Paris, Pháp, trong 4 tháng qua, đã thu hút gần 1,1 triệu khách tham quan.

1,1 triệu người tham quan Bảo tàng Louvre

Theo Louvre, đây là số khách tham quan cao kỷ lục trong lịch sử tổ chức triển lãm của bảo tàng này. Triển lãm kỷ niệm 500 năm ngày mất của danh họa tại Pháp đã thu hút số khách tham quan gấp đôi con số kỷ lục cũ là 540.000 người tham quan triển lãm các tác phẩm của họa sĩ lừng danh thế kỷ 19 người Pháp Eugene Delacroix vào năm 2018.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Những cơ sở quân sự bất khả xâm phạm

Theo hãng Sputnik, trên thế giới có những nơi mà các chính phủ không tiếc tiền bạc cũng như công sức để bảo vệ, phòng thủ: đó là những sở chỉ huy của quân đội, hầm ngầm và căn cứ quân sự bí mật. Trên thực tế, đây là những pháo đài chính quy mà việc tập kích sẽ khiến đối phương phải chịu tổn thất nặng nề.

Chính trường thế giới

Diễn đàn kinh tế thế giới: Tìm lời giải cho các vấn đề nóng

Do đại dịch Covid-19, cuộc họp thường niên của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) chuyển sang hình thức trực tuyến năm thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, với sự tham gia của lãnh đạo nhiều nước, giám đốc điều hành doanh nghiệp và các tập đoàn lớn, các nhà tổ chức vẫn hy vọng thúc đẩy thế giới tìm giải pháp cho các vấn đề nóng của thế giới.

Chuyện đó đây