1,5 tỷ đồng ủng hộ “Chương trình mổ tim cho 1.000 trẻ em nghèo”

Ngày 1-11, ông Châu Viêm, trụ trì chùa Khánh Vân Nam Viện (Q11) đã tới Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (HBTBNN) TPHCM ủng hộ 500 triệu đồng cho “Chương trình mổ tim cho 1.000 trẻ em nghèo”.

Số tiền này do gia đình ông Châu Viêm cùng các đệ tử nhà chùa đóng góp. Trước đó, chùa Khánh Vân Nam Viện cũng đã ủng hộ trên 70 lượng vàng cho Hội Cứu trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi.

T.Đ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chuyện dài hơi

- Vậy là đoàn thể thao xứ mình tại Olympic 2020 không thể giành được tấm huy chương nào làm thuốc. Sao lần trước xứ mình có huy chương vàng lẫn bạc, mà lần này thì không? Hay lần trước ăn hên?

Giao thông - Đô thị

TPHCM khẩn trương tiếp nhận hồ sơ triển khai dự án đường Vành đai 3

Bộ GTVT đề nghị UBND TPHCM khẩn trương tổ chức tiếp nhận hồ sơ, tài liệu của dự án, tổng hợp ý kiến các địa phương và rà soát, hoàn chỉnh báo cáo Nghiên cứu tính khả thi (NCTKT) dự án để báo cáo Thủ tướng Chính phủ theo đúng chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tại Thông báo số 187/TB-VPCP ngày 16-7-2021.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn