16 đội tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi “Chiếc hộp kỳ diệu – Mùa 2”

Vừa qua tại TPHCM, Trường Trung Cấp Du Lịch và Khách Sạn Saigontourist đã kết hợp với Potatoes USA, Hiệp Hội Trứng và Gia Cầm Mỹ tổ chương trình hội thảo chuyên đề & thi nấu ăn cùng bếp trưởng Norbert Ehrbar.

16 đội tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi “Chiếc hộp kỳ diệu – Mùa 2”

Tại buổi hội thảo, bên cạnh phần trình bày những ưu điểm nổi bật của khoai tây, trứng và thịt gia cầm nhập khẩu từ Mỹ, bếp trưởng Norbert Ehrbar đã hướng dẫn cách chế biến 3 món ngon thích hợp mùa lễ hội cuối năm với các loại nguyên liệu này. 

Trong khuôn khổ chương trình này đã diễn ra vòng chung kết của cuộc thi “Chiếc hộp diêu kỳ - Mùa 2” với 16 đội tham gia. Trong thời gian 90 phút, các đội sẽ nấu 2 món để chiến thắng 3 giải thưởng cao nhất.

Cuộc thi nhằm tạo thêm cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm cho các sinh viên ngành bếp - những đầu bếp tương lai của Việt Nam cũng như tạo sân chơi bổ ích để các bạn có cơ hội thể hiện, được ghi nhận sự sáng tạo của mình. 

Được biết, Hội Đồng Khoai Tây Hoa Kỳ (Potatoes USA) là tổ chức quảng bá và tiếp thị cho ngành khoai tây Hoa Kỳ. Có trụ sở đặt tại Denver - Colorado, Potatoes USA đại diện cho hơn 2.500 nhà trồng và các nhà sản xuất và thương mại khoai tây trên khắp nước Hoa Kỳ

 

B.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khai mạc Tuần lễ du lịch Đồng Tháp 2021

Khai mạc Tuần lễ du lịch Đồng Tháp 2021

Tối 22-1, Tuần lễ du lịch tỉnh Đồng Tháp năm 2021 đã khai mạc tại TP Sa Đéc (Đồng Tháp). Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (Bộ VH-TT-DL); bà Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, cùng lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp và đông đảo người dân địa phương.

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế