16 tác phẩm đoạt giải liên hoan ảnh nghệ thuật TPHCM lần thứ 36- 2011

(SGGPO).- Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Nhiếp ảnh TPHCM (28-11-1981-28-11-2011), Hội Nhiếp ảnh TPHCM tổ chức Liên hoan ảnh nghệ thuật TPHCM truyền thống lần thứ 36 năm 2011 với 105 tác phẩm được chọn để triển lãm.

Liên hoan ảnh nghệ thuật TPHCM là cuộc thi dành cho tất cả tác giả yêu thích nhiếp ảnh nghệ thuật trong và ngoài nước. Ban tổ chức đã nhận được 1438 ảnh từ 206 tác giả tham dự.

Tác phẩm "Nhịp điệu đồng cói" của tác giả Lê Châu Đạo đoạt giải Nhất

Kết quả có 16 tác phẩm đoạt giải gồm: Giải Nhất  thuộc về tác giả Lê Châu Đạo (Phú Yên) với tác phẩm “Nhịp điệu đồng cói”, hai giải Nhì: “Nụ cười Sơn cước” và “ Ngoạn mục” của hai tác giả ở Bình thuận là Trần Đình Thương và Ngô Đình Hòa; ba tác phẩm giải Ba: “ Đón nắng”, “Trong nắng mai”, “Ánh mắt nụ cười” của các tác giả Trương Minh Điền (Kiên Giang), Bạch Yến (Bến Tre) và Ngô Đình Hòa (Bình Thuận) và 10 giải khuyến khích.

Tác phẩm giải Nhì "Ngoạn mục" của Ngô Đình Hòa

Tác phẩm giải Nhì "Nụ cười sơn cước" của Trần Đình Thương

Lễ  trao giải thưởng và triển lãm ảnh sẽ được tổ chức vào dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Nhiếp ảnh TPHCM.

                                                                                  An Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phim phát trực tuyến hút người xem

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, thị trường giải trí trực tuyến trong nước vẫn sôi động với mức tăng trưởng ấn tượng.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Kịch truyền hình “Làm mẹ trên mạng“

Lúc 14 giờ 20 ngày 24-6, Đài Truyền hình TPHCM - HTV7 phát sóng chuyên mục Chuyện bốn mùa vở kịch Làm mẹ trên mạng (kịch bản: Phong Linh, biên tập: Nguyễn Minh Hải, đạo diễn dàn dựng: Hoàng Duẩn, đạo diễn truyền hình: NSƯT Lê Cường) mang thông điệp ý nghĩa về việc giáo dục con cái trong thời buổi công nghệ 4.0, xuất phát từ thực tế cuộc sống.

Sách và cuộc sống

Những đầu sách hữu ích nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-2021, nhiều đơn vị đã giới thiệu đến độc giả nhiều ấn phẩm hữu ích, được xem là tài liệu quý dành cho những người làm trong ngành nghề báo chí, truyền thông cũng như rất phù hợp với các sinh viên đang theo học các ngành báo chí, truyền thông.

Sáng tác

Vợ chồng già

Hai tối nay, không nghe bố đòi uống rượu, bàn ăn đủ người là bố bưng bát lặng lẽ ăn, ăn xong đặt đũa xuống là bố về phòng sớm, chỉ dặn: Linh lát chở con về đi cẩn thận, đầu hẻm mới có cái ổ gà. Lúc chị ghé mắt nhìn thì nghe tiếng tivi nho nhỏ, bố ngồi bó gối trên giường đã mắc mùng. Mẹ bĩu môi, kệ ông ấy đi! Lại giở chứng giở quẻ gì đấy mà!