20 giờ 35 tối nay (27-3): Đại tiệc pháo hoa

Sự háo hức, chờ đợi của hàng vạn người dân Đà Nẵng và du khách thập phương sẽ được thỏa mãn vào lúc 20 giờ 35 tối nay, khi những quả pháo hoa đầu tiên của đội Tây Ban Nha tỏa sáng, khoe sắc trên bầu trời Đà Nẵng.

Một cuộc thi hội tụ những màn trình diễn pháo hoa tuyệt vời nhất, hấp dẫn nhất sẽ đưa người xem đến với một “thế giới của sắc màu, âm thanh và ánh sáng”. Trong đêm đầu tiên của cuộc thi, là sự tranh tài của đội Tây Ban Nha, Việt Nam và Nhật Bản.

Ông Joe Ghazzal, Chủ tịch HĐQT Công ty Global 2000, đơn vị tư vấn DIFC 2010, cho biết: “Năm nay tất cả các đội đều là ngôi sao, các đội đều tự sản xuất pháo nên “vũ khí” của họ như chủng loại pháo và nhất là màu sắc sẽ rất khác biệt. DIFC 2010 là một cuộc thi có tính cạnh tranh cao nhất trong 3 mùa DIFC”.

Ban tổ chức sẽ phân luồng giao thông bảo đảm trật tự an toàn trong đại tiệc pháo hoa. 

NG.HÙNG
 

Thông tin liên quan

>> Lễ hội pháo hoa quốc tế - Đà Nẵng 2010: Huyền thoại thăng hoa 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Quảng bá phim đặt hàng: Hết thời “hữu xạ tự nhiên hương”

Tư duy bao cấp, xem nhẹ quảng bá, thậm chí chỉ cần làm cho có từng ăn sâu vào không ít đơn vị sản xuất phim nhà nước. Tuy nhiên, trong cuộc cạnh tranh hiện nay, đặc biệt với sự phát triển của khoa học - công nghệ, bỏ qua quảng bá là tự kéo mình tụt hậu.

Âm nhạc

Phiên bản remix của “Peaches” có gì đặc sắc?

Khi ca khúc “bom tấn” Peaches còn chưa kịp hạ nhiệt, Justin Bieber đã tiếp tục “đe dọa” các bảng xếp hạng bằng việc tung ra một phiên bản remix. Không còn có sự góp mặt của Daniel Caesar và GIVEON, chàng ca sĩ lần này đã bắt tay với những cái tên máu mặt trong làng nhạc thế giới.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những đầu sách hữu ích nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-2021, nhiều đơn vị đã giới thiệu đến độc giả nhiều ấn phẩm hữu ích, được xem là tài liệu quý dành cho những người làm trong ngành nghề báo chí, truyền thông cũng như rất phù hợp với các sinh viên đang theo học các ngành báo chí, truyền thông.

Sáng tác

Vợ chồng già

Hai tối nay, không nghe bố đòi uống rượu, bàn ăn đủ người là bố bưng bát lặng lẽ ăn, ăn xong đặt đũa xuống là bố về phòng sớm, chỉ dặn: Linh lát chở con về đi cẩn thận, đầu hẻm mới có cái ổ gà. Lúc chị ghé mắt nhìn thì nghe tiếng tivi nho nhỏ, bố ngồi bó gối trên giường đã mắc mùng. Mẹ bĩu môi, kệ ông ấy đi! Lại giở chứng giở quẻ gì đấy mà!

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.