3 người mẫu Việt Nam tham dự Siêu mẫu châu Á

(SGGPO).- Từ ngày 16 đến 25-7 sắp tới, ba người mẫu của Việt Nam là Nguyễn Hồng Nhung, Nguyễn Ngọc Oanh và Nguyễn Phương Mai sẽ lên đường sang Trung Quốc tham dự cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2009.

Ba người mẫu, đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc so tài tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2009, được đánh giá là những gương mặt triển vọng trong làng người mẫu Việt Nam.

Ba người mẫu Việt Nam tham dự thi Siêu mẫu châu Á 2009 (từ trái qua: Hồng Nhung, Phương Mai và Ngọc Oanh)

Người đẹp Nguyễn Hồng Nhung (Hà Nội) 22 tuổi, là sinh viên tại chức ĐH Ngoại Thương, là người mẫu chuyên nghiệp từ năm 2006; năm 2008 cô lọt vào Top 10 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Nguyễn Ngọc Oanh- cô gái đến từ Thái Nguyên, 22 tuổi đang học Cao đẳng Du lịch Hà Nội; Cô tham gia trình diễn thời trang chuyên nghiệp từ năm 2006 và nằm trong Top 10 cuộc thi Siêu mẫu toàn quốc năm 2008.

Nguyễn Phương Mai (Hà Nội) 20 tuổi, đang là sinh viên đại học Rmit, có nhiều ưu thế với khả năng giao tiếp tiếng Anh khá tốt; ngoài ra cô cũng đã thử sức trong lĩnh vực điện ảnh khi tham gia vai Anh Thúy trong phim “13 nữ  tử tù”  của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Đây là lần đầu tiên các người mẫu của Việt Nam tham dự cuộc thi này. Công ty Venus và hiệp hội người mẫu Việt Nam, (đơn vị đề cử 3 người mẫu tham dự cuộc thi), phối hợp với nhà thiết kế Hoàng Hải và Tiến Lợi thiết kế trang phục dạ hội cho 3 người đẹp Việt Nam. Trang phục áo dài truyền thống do nhà thiết kế Ngân An thực hiện.

Ngoài ra, Hồng Nhung, Ngọc Oanh và Phương Mai, cũng đã lựa chọn cho mình nhiều tiết mục đặc biệt để tham gia chương trình giao lưu với các thí sinh đến từ Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.

3 người đẹp đại diện cho Việt Nam cũng sẽ mang theo hành trang nhiều poster quảng bá tới bạn bè quốc tế về Việt Nam - một đất nước hòa bình tươi đẹp.

VĨNH XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lộ diện nhân vật sẽ thế chân Bắc Đẩu

Lộ diện nhân vật sẽ thế chân Bắc Đẩu

Những hình ảnh đầu tiên của chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021 đã được hé lộ, song đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của một nhân vật mới - phiên bản của Bắc Đẩu vừa xinh đẹp, sắc sảo mà lại rất "đàn bà", một nhân tố được kỳ vọng sẽ đem lại làn gió mới cho buổi chầu của Táo 2021.

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!

Mỹ thuật