370 học sinh-sinh viên được nhận học bổng KF-Samsung

(SGGPO). – Sáng nay, 5-12, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục-Đào tạo, Công ty điện tử Samsung Việt Nam và Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc KF đã tổ chức trao học bổng KF-Samsung cho 220 sinh viên đại học và 150 học sinh trung học vượt khó đạt thành tích cao trong học tập.

Theo đó, năm nay Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc trao học bổng trị giá 200 USD/sinh viên và học bổng trị giá 100 USD/học sinh..

Từ năm 1995 đến nay, thông qua Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, Công ty điện tử Samsung đã tài trợ 1 triệu USD để lập tài khoản cho việc thực hiện Chương trình trao đổi học thuật Samsung-Việt Nam. Trên cơ sở đó, từ năm 1997 đến nay, học bổng KF-Samsung đã được trao cho 2.341 học sinh-sinh viên vượt khó đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

PHAN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.