4 học sinh tắm sông, 2 em bị đuối nước tử vong

SGGPO
Ngày 3-6, đại diện UBND thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong (tỉnh Bình Thuận) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 em học sinh tử vong.
Trước đó, khoảng 15 giờ 30 chiều 2-6, 4 em học sinh đang theo học tại các trường Tiểu học và THCS ở thị trấn Liên Hương đã rủ nhau tới sông Đá Hàn (thuộc khu phố 1, thị trấn Liên Hương) để tắm.
4 học sinh tắm sông, 2 em bị đuối nước tử vong  ảnh 1 Khu vực sông Đá Hàn, nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm
Trong lúc tắm sông, phát hiện 2 người bạn là N.T.B. (SN 2009, Trường Tiểu học Liên Hương 4) và N.V.Q. (SN 2008, Trường THCS Lê Văn Tám, thị trấn Liên Hương) bị đuối nước nên cả 2 học sinh còn lại liền bơi vào bờ, chạy đi tìm người đến ứng cứu.
Tuy nhiên, đến 16 giờ cùng ngày, người dân mới đưa được 2 em học sinh này lên bờ, hai em đã tử vong.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn