500 cán bộ, giảng viên, sinh viên diễu hành mừng sinh nhật Bác Hồ

(SGGPO).- Sáng 17-5, nhân kỷ niệm 125 Ngày sinh nhật Bác, hơn 500 cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tham gia diễu hành từ Bến Nhà Rồng đến Nhà hát TPHCM.

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức nhiều chương trình dâng hương, biểu diễn nghệ thuật, triển lãm ảnh về Bác Hồ với giáo dục. Đặc biệt, tập thể giảng viên, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng báo công về những thành tựu đã đạt được trong hoạt động giáo dục đào tạo của mình. Sinh viên theo học ở trường được trang bị kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất và các kỹ năng mềm, khả năng ngoại ngữ, tin học. Để trở thành “Nguyễn Tất Thành trong học tập”,  mỗi sinh viên của trường  luôn học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành công dân có ích phụng sự đất nước và thích ứng với hội nhập toàn cầu.

Khánh Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các món ăn ngày tết được giới thiệu tại Lễ hội Tết Việt 2020

Lễ hội Tết Việt 2021 sẽ diễn ra từ ngày 21-1 đến 24-1

Chiều nay 13-1, Sở Du lịch phối hợp cùng Sở Công thương và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam tổ chức buổi họp báo về Lễ hội Tết Việt 2021 (Tet Festival 2021), dự tính diễn ra từ ngày 21 đến 24-1 tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1, TPHCM). 

Phim

Điện ảnh Việt khởi đầu năm mới đầy hứa hẹn

Dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng đến kế hoạch sản xuất, phát hành của nhiều bộ phim Việt. Khi thị trường đã có dấu hiệu khởi sắc giai đoạn cuối năm 2020, nhiều dự báo lạc quan trong năm 2021 được đưa ra, ngay từ những bộ phim mở màn. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Bay bổng đi con

Bước con đi chân trời phía trước
Ba hóa đường dẫu mòn, cụt vẫn thênh thang

Mỹ thuật

Thế giới đầy màu sắc của các bạn nhỏ mắc chứng tự kỷ

Triển lãm tranh nghệ thuật của trẻ tự kỷ với tên gọi: "Sắc màu - Những mảnh ghép", sẽ khai mạc vào ngày mai 15-1, tại Megan Gallery, 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Triển lãm giới thiệu tới người xem hơn 40 bức tranh của 6 em nhỏ mắc chứng tự kỷ: Hương Giang, Văn Duy, Tuấn Duy, Trung Hiếu, Quang Huy và Danh Lâm.