7.700 người sau cai nghiện tái hòa nhập cộng đồng

Người sau cai nghiện đang làm việc tại Nhị Xuân (Hóc Môn)

Tại hội nghị sơ kết giải quyết tái hòa nhập cộng đồng (THNCĐ) cho người sau cai nghiện diễn ra sáng nay 19-4, Phó Giám đốc Sở LĐ-TBXH TPHCM Nguyễn Văn Minh cho biết, đã có 7.700 người sau cai nghiện THNCĐ.

Cụ thể, đã có 6.623 người sau cai nghiện THNCĐ tại TP, 99 người về các tỉnh, 625 người về khu công nghiệp Nhị Xuân (Hóc Môn). Số còn lại làm việc và định cư tại các trường và trung tâm cai nghiện. Riêng khu công nghiệp Nhị Xuân đã có 19 doanh nghiệp tham gia đầu tư, trong đó có 6 doanh nghiệp đi vào hoạt động và đào tạo việc làm cho 630 người sau cai nghiện.

H.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

“UBND quận 8, Ban quản lý chợ chú ý tăng cường nhắc nhở bà con, người lao động cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho mọi người để cùng chung tay với TPHCM thực hiện “mục tiêu kép”, đẩy lùi dịch Covid-19, đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức nhắc nhở tại buổi kiểm tra đột xuất Chợ đầu mối Bình Điền, vào rạng sáng 18-6.

Bút Sài Gòn

Không do bàn phím

- Cho tới giờ, nhiều người vẫn còn rỉ rả chê đội tuyển đá banh nam xứ mình sao không ráng thắng thêm trận nữa. Rồi họ lên lớp, rằng nếu đội hình thế này thế nọ thì kết quả đã khác đi. Có thiệt vậy không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn