Á Hậu Kiều Khanh sẵn sàng cho cuộc thi Hoa Hậu Thế giới

Ngay sau khi được sự đồng ý của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, cũng như sự lựa chọn của Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới (Miss World), mặc dù thời gian khá gấp gáp, nhưng Á hậu 1 - Cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Nguyễn Ngọc Kiều Khanh đã sẵn sàng cho cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới 2010 tổ chức tại Sanya (Trung Quốc) diễn ra từ ngày 1-10 đến ngày 30-10-2010. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào 30-10 tại thành phố Cảng Sanya, phía nam đảo Hải Nam (Trung Quốc).

Trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Kiều Khanh là một trong số các thí sinh khá nổi bật, giành được rất nhiều sự ưu ái của khán giả trong và ngoài nước. Sinh sống tại CHLB Đức nhưng mang quốc tịch Việt, người đẹp 19 tuổi, cao 1,76 m, nặng 53 kg (các số đo hình thể là 85-63-94) có vẻ đẹp trong sáng, tươi tắn và rất Á Đông.
 
Tập đoàn Giải trí ELITE Việt Nam đã phối hợp với đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt (CTCP VINPEARL) hỗ trợ Kiều Khanh chuẩn bị hành trang cho cuộc thi như trang phục áo dài, trang phục dạ hội, trang phục mặc hàng ngày và các loại trang phục khác theo yêu cầu của Ban tổ chức, đặc biệt là tập huấn cho Kiều Khanh một số kiến thức căn bản để tham dự cuộc thi... 
 

Kiều Khanh trong trang phục dạ hội

Ngày 30-10, hơn 2,5 tỷ khán giả truyền hình khắp 5 châu sẽ được chiêm ngưỡng sắp đẹp của Việt Nam tranh tài với thế giới. Cuộc thi Miss World 2010 lần này sẽ là sự kiện lớn nhất và đáng chú ý nhất từ trước tới nay với sự tham gia của hơn 100 quốc gia, số lượng các nước tham gia đông nhất từ trước đến nay, cũng là dịp kỷ niệm 60 năm tổ chức Miss World thành lập.

Đây sẽ là lần thứ 9 Việt Nam cử đại diện đi tham dự Miss World 2010. Kiều Khanh đã từ CHLB Đức trở về Việt Nam để bắt đầu khóa tập huấn cấp tốc cùng các chuyên gia vào tối ngày 24-6. Cô lập tức có mặt tại Showroom của nhà thiết kế Hoàng Hải để chọn trang phục dạ hội và dự tiệc cho cuộc thi Miss World. Từ ngày 25 đến ngày 28-9, Kiều Khanh tiếp tục tập huấn và chuẩn bị tư trang tại Hà Nội. Phía công ty EVE đã gửi công văn xin quá cước cho toàn bộ hành trang của Khanh, vì vậy cô có thể chủ động mang đủ trang phục và tư trang cần dùng trong suốt quá trình thi.

.. trong trang phục dự tiệc

Kiều Khanh sẽ có mặt tại Bắc Kinh từ ngày 1 đến ngày 4-10, tham dự tiệc khai mạc và một số chương trình khác tại đảo Hải Nam cũng như tiếp tục tập huấn và quay phim tại nhiều danh lam thắng cảnh của Trung Quốc cùng với các Hoa hậu của hơn 100 nước. Sau đó cô cùng các thí sinh khác đến thành phố Ordos - Inner của Mông Cổ để tiếp tục các hoạt động tại đây, sau đó, các thí sinh sẽ có các hoạt động tại thành phố Thượng Hải từ ngày 9 đến ngày 11-10. Từ ngày 12 đến hết ngày 31-10, cô cùng hơn 100 thí sinh các nước trên thế giới cùng tham dự vòng thi chung kết tại Thành phố Tam Á - Đảo Hải Nam (Trung Quốc). 

H.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Mặc dù mới khởi động, nhưng từ đầu tháng 11, lịch bloc đã được các nơi giảm giá từ 10%-30%, thậm chí là 50%. Dưới tác động của dịch Covid-19, có thể biết trước một mùa lịch xuân đầy khó khăn. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về các danh họa vĩ đại của thế giới

Tên ba cuốn sách: Paul Gauguin, Claude MonetVincent Van Gogh cũng là tên của 3 danh họa vĩ đại của thế giới, vừa được Omega Plus và NXB Thế giới giới thiệu đến độc giả trong nước. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Larousse của Pháp - đơn vị có truyền thống 150 năm trong lĩnh vực biên soạn, xuất bản từ điển và bách khoa toàn thư với các tác phẩm đã trở thành tài liệu tham khảo phổ biến tại Pháp và trên thế giới.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.